เจ้าเหมียวเก็บความรู้สึก แสร้งทำเป็นไม่ชอบน้องสาว แต่ถูกจับได้ว่าแอบไปนอนกอดน้อง

คอมเมนต์:

เหมียวอาจจะไม่พร้อมแสดงออกมาก็ได้ เรื่องแบบนี้คงต้องใช้เวลา

    ซันนี่ (Sunny) แมวเหมียวผู้ใช้ชีวิตอยู่ในศูนย์พักพิงเกือบทั้งชีวิต เฝ้ารอสักวันว่าจะมีครอบครัวของตัวเองสักครั้ง ในที่สุดซันนี่ก็ได้รับโอกาสนั้น 

    

    Shannon Richardson เผยว่า ตนรับซันนี่มาจากศูนย์พักพิงสัตว์เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นมีอายุ 8 ขวบ ซึ่งทางศูนย์พักพิงได้บอกว่ามันรอใครสักคนรับเลี้ยงมานานถึง 6 ปีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ตั้งแต่รับเลี้ยงซันนี่มา มันไม่เคยสร้างความวุ่นวายเลย เจ้าเหมียวปรับตัวกับบ้านหลังใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และมีความสุขกับทุกช่วงเวลา

    

    จนวันหนึ่งครอบครัวมีสมาชิกใหม่เข้ามา หลังจากที่ Richardson คลอดลูกน้อยชื่อว่า Hazel ปฏิกิริยาของเจ้าเหมียวก็เปลี่ยนไป 

 

Sponsored Ad

 

    มันไม่ค่อยสนใจและดูไม่พอใจมากๆ แม้ว่าพวกเขาจะอุ้มหนูน้อยไปวางตรงหน้า แต่เจ้าเหมียวก็ทำเพียงดม ๆ ก่อนจะเดินหนีไปที่อื่น จนเวลาผ่านไปนานหลายเดือน แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นเลย จนพ่อแม่อดกังวลไม่ได้ว่า มันจะทำร้ายน้องหรือไม่

    

    แต่ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ พวกเขาก็ได้พบความจริงบางอย่างผ่านกล้องวงจรปิดในห้องนอนของลูกสาว เป็นภาพที่ทั้งคู่แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    คืนนั้นหลังจากที่พา Hazel เข้านอน เจ้าเหมียวได้แอบเดินเข้าไปในห้องนอน Hazel ก่อนจะกระโดดเข้าไปอยู่ในเปลของเธอ และขดตัวนอนอยู่ข้างๆหนูน้อย และผลอยหลับไป

    

    Richardson เผยว่า “ฉันเซอร์ไพรส์มากๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ Sunny งีบหลับกับน้อง และการที่มันกระโดดเข้าไปในเปล Hazel  เพราะปกติมันไม่ชอบกระโดด คือเราแทบจะไม่เคยมันกระโดดเลย”

 

Sponsored Ad

 

    

    จากเหตุการณ์นี้เห็นได้ชัดว่า เจ้าเหมียวไม่ได้เกลียดหรือไม่ชอบ Hazel เลยแม้แต่น้อย เพียงแต่อาจจะไม่พร้อมแสดงออกมาเท่านั้น หรือบางทีมันก็อาจจะกลัวว่าพ่อกับแม่จะรักน้องมากกว่า 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    หลังจากที่ความลับของมันถูกเปิดเผย เจ้าเหมียวก็จำเป็นต้องปิดบังความรู้สึกอีกต่อไป มันค่อย ๆ เปิดใจและแสดงออกตามที่ใจต้องการ เริ่มแสดงออกด้วยการกอดปลอบน้องยามที่น้องร้องไห้ 

    

    แม้ว่าจุดเริ่มต้นของสองพี่น้องต่างสายพันธุ์อาจจะไม่ดีนัก แต่เชื่อว่าความใกล้ชิดจะทำให้ทั้งคู่รู้สึกผูกพันและกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ