"เจ้าคุณพระสินีนาฏ" มอบรถเข็นรับขวัญบุตรคนแรก ของหญิงแม้น ยังความปลาบปลื้มหาที่สุดมิได้

คอมเมนต์:

ปลื้มปีติ #เจ้าคุณพระสินีนาฏ มอบรถเข็นเด็กให้ "ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต"

    ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล และสามี ซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต หลังจากให้กำเนิดบุตรชายตัวน้อย ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

    ในโอกาสอันน่ายินดีนี้ หญิงแม้น ก็ได้โพสต์ภาพความปลื้มปีติ ที่ได้รับมอบรถเข็นเด็กและเบาะรถยนต์สำหรับเด็ก ที่ พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวังเป็นผู้แทน "เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี" เป็นผู้มอบให้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม yingmann

    ซึ่งลูกชายคนแรกของ หญิงแม้น ชื่อ "น้องสกาย" ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต จะเห็นได้ว่ามีความน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ไม่แปลกที่หลายๆ คนจะตกหลุมรักขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ หญิงแม้นยังเคยได้โพสต์ภาพถ่ายรูปคู่กับช่อดอกไม้ด้วยความปลาบปลื้มในใจ เนื่องจากได้รับพระราชทานดอกไม้จาก "ในหลวง ร.10" และ "สมเด็จพระบรมราชินี" ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้รองเลขาธิการพระราชวังเป็นผู้แทนพระองค์เชิญช่อดอกไม้มาพระราชทานแก่ครอบครัว เนื่องในโอกาสคลอดบุตรชายคนแรก

.

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับหญิงแม้น เธอคือราชนิกูลหญิงที่ละจากชีวิตหรูหรา มาติดดินอยู่อย่างสมถะ และตั้งใจที่จะปลีกตัวจากเมืองหลวงมาสร้างบ้านดินหลังเล็กๆ อยู่กันเองกับลูกและสามี ใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติ (อ่านเพิ่มเติม : "ราชนิกูลหญิง" ใช้ชีวิตหรูหรา ทิ้งชีวิตมา "ติดดิน" แต่อะไรทำให้เธอเปลี่ยนได้ขนาดนี้)

.

.

ที่มา : อินสตาแกรม yingmann

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ