ตูบถูกทิ้งหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ป่วยโรคเรื้อนรุนแรง สู่การได้รับความรักกลายเป็นตูบขนยาวสลวย ฟูฟ่อง

คอมเมนต์:

จากน้องหมาเป็นโรคเรื้อน แทบไม่มีขน สู่การได้รับความช่วยเหลือ ได้รับความรักจากครอบครัว เปลี่ยนไปจนนึกว่าเป็นคนละตัว

    คลิปไวรัลสุดประทับใจ เมื่อน้องหมาจรจัดตัวหนึ่ง เผชิญชีวิตเพียงลำพัง และกำลังประสบปัญหาโรคเรื้อนอย่างรุนแรง ขนร่วงอย่างหนัก ก่อนจะได้รับความช่วยเหลือจากมนุษย์ใจดี เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของมันให้ดีขึ้น

    ผู้ใช้งาน [email protected] เผยคลิปวิดีโอการเปลี่ยนแปลงของน้องหมาชื่อว่า "Max" ที่ได้รับการช่วยเหลือหลังจากพบมันในสภาพสุดย่ำแย่

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อครั้งที่พวกเขาพบกับ Max เขากำลังประสบปัญหาโรคเรื้อนอย่างรุนแรง ส่งผลให้เกิดอาการคันตามร่างกายและขนร่วงอย่างหนัก

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากได้รับการช่วยเหลือ พาไปรักษาและให้การดูแลอย่างใกล้ชิด Max กลับมามีขนที่สวยงาม ยาวสลวย  ฟูฟ่อง ต่างกับครั้งแรกที่เจออย่างสิ้นเชิง

    พร้อมระบุแคปชั่นว่า "Max แปลงร่างอย่างไม่น่าเชื่อ หลังการถูกทิ้งไว้หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยไม่มีขน สู่การได้รับความรักจากครอบครัวของเขาเอง"

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนท้ายของคลิปยังได้ระบุข้อความด้วยว่า "และตอนนี้เขามีทรงผม Dreadlocks" ซึ่งเป็นลักษณะทรงผมที่ม้วนขดเป็นหลอด ๆ เกิดจากการที่เส้นผมหรือเส้นขนพันกันจนแน่นเหมือนกลุ่มด้าย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากรูปลักษณะภายนอกที่ดูเปลี่ยนไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดของ Max ก็คือแววตาที่ดูเปล่งประกาย ดูมั่นใจมากขึ้น 

ชมคลิป

@bali.paws Max incredible transfuuuurmation from being dumped in front of a supermarket with no fur to being loved by his very own family and he even has dreadlocks now 😂🥰  #adoptdontshop #rescuedog #puppylove #transformationtuesday #dogsoftiktok #fyp #rescuedogsoftiktok ♬ Me gustas tú - Tbp🙏🙏🙏

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected] 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ