ตูบตัวน้อย ขึ้นขี่หลังพุดเดิ้ลยักษ์ มา 1 วัน 1 คืนเต็ม ๆ ไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว

คอมเมนต์:

เหมือนมีวิญญาณเด็กเกาะหลัง แถมยังโดนฟันเฉาะอีกต่างหาก

   หากใครมีสัตว์เลี้ยงที่บ้าน 2 ตัวขึ้นไปคงจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี เพราะพวกมันอาจจะเอาแต่ป่วนจนไม่เป็นอันทำงานทำการเลยทีเดียว !

   เจ้าพุดเดิ้ลยักษ์(Standard Poodle) น้ำหนัก 30 กิโลกรัมตัวนี้กำลังนั่งอยู่ข้างโซฟาอยู่ดีๆ จู่ๆเจ้าสุนัขตัวน้อยสีขาวสายพันธุ์มอลตาก็ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งมันคือสมาชิกใหม่ในบ้านหลังนี้นั่นเอง เนื่องจากยังไม่ค่อยคุ้นเคยเจ้าพุดเดิ้ลยักษ์จึงขอรู้จักกันแบบห่างๆไปก่อน

 

Sponsored Ad

 

   ซึ่งเจ้าสุนัขมอลตาตัวน้อยอายุประมาณ 9-10 ขวบ ต้องมาอยู่บ้านหลังใหม่เนื่องจาก เจ้าของเก่ามีเหตุจำเป็นบางอย่างในครอบครัว ทำให้ไม่สามารถเลี้ยงมันต่อไปได้ เจ้าของคนปัจจุบันจึงรีบยื่นมือเข้าไปรับมันมาเลี้ยง ไม่งั้นมันอาจถูกส่งตัวไปสถานสงเคราะห์สัตว์ก็เป็นได้

   คิดไม่ถึงเลยว่าหลังจากเจ้าตัวน้อยได้เข้ามาในบ้านใหม่ มันจะดีอกดีใจจนวิ่งพล่านไปทั่วบ้าน ทำเอาเจ้าพุดเดิ้ลยักษ์ถึงกับทำหน้ามึนเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

พุดเดิ้ลยักษ์ : แก… หยุดวิ่งได้แล้ว

   ทำเอาผู้เป็นเจ้าของถึงกับฮา พร้อมแนบข้อความว่า "ทำไมคึกขนาดนี้เนี่ยแก มอลตาตัวน้อยน้ำหนัก 1 กิโล วิ่งไล่ตามพุดเดิ้ลยักษ์เจ้าถิ่นไม่รู้จักเหนื่อยบ้างหรอ ก่อนขึ้นควบขาหลังพุดเดิ้ลยักษ์ จนงานนี้เจ้าตัวโตไม่รู้จะไปซ่อนตัวตรงไหนแล้ว! "

 

Sponsored Ad

 

พุดเดิ้ลยักษ์ :แม่จ๋า.... ช่วยด้วย เหมือนมีวิญญาณเด็กเกาะหลัง แถมยังโดนฟันเฉาะอีกต่างหาก

   ที่เจ๋งกว่านั้นคือแม้เจ้าตัวน้อยจะแก่แล้ว แต่สมรรถภาพทางร่างกายยังคงปึ๋งปั๋ง-ขึงขัง ลืมอายุไปเลยทีเดียว ล่าสุดขึ้นขี่เจ้าพุดเดิ้ลยักษ์มา 1 วัน 1 คืน ไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

โถ….ไม่เบื่อบ้างหรอลูก

     หลังจากเรื่องราวของทั้งคู่ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็โดนใจชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาแสดงความเห็นว่า "ฮามาก ขนาดตัวไม่เป็นอุปสรรคจริงๆ","สงสารเจ้าพุดเดิ้ลยักษ์ โดนตัวน้อยรังแก","โดนผีน้อยตามเกาะหลัง","ไม่เหนื่อยบ้างหรอเอ็ง…."

   แหม ! ตัวใหญ่กว่าแล้วไง แอดก็อยากรู้เหมือนกัน ไม่เหนื่อยบ้างหรอเจ้าตัวเล็ก

เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ