ทาสพาเหมียวไปเรียนด้วย หลังเจอไม้อ้อนสุดฤทธิ์ พอไปถึงมันกลับรู้งาน นั่งนิ่งในลิ้นชัก

คอมเมนต์:

แมวสมัยนี้รู้งานจริงๆ มิน่าทาสทั้งหลายถึงได้หลงรักขนาดนี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เมื่อพูดถึงเรื่องราวของสัตว์ก็มีแต่ความน่ารัก อุ๋ง อิ๋ง ให้ได้รื่นเริง บันเทิงกันไป และล่าสุดเองก็มีเรื่องราวความน่ารักของน้องเหมียว ที่กลายเป็นไวรัลทั่วโลกในขณะนี้  เนื่องจากน้องแมวอ้วนตัวหนึ่งพยายามซ่อนตัวที่ใต้โต๊ะเรียน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ครูจับได้ หลังจากที่เจ้าของน้องแมวอ้วนแอบอุ้มมันมาโรงเรียนด้วย 

    สื่อนอกเผย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยในคลิปจะเห็นแมวมันช์กิ้นวัย 1 ขวบ ตัวหนึ่ง อยู่ลิ้นชักโต๊ะนักเรียน ดูเหมือนมันกำลังซ่อนตัวจากอาจารย์ Ms Wen นักศึกษามหาวิทยาลัยและเจ้าของแมวเนียนตัวนี้บอกว่า “ฉันจำเป็นต้องพาแมวมาเรียนด้วย เพราะมันไม่ยอมให้ฉันออกจากบ้านหากไม่พามันไปด้วย” ดูสิมันร้ายกาจขนาดไหน

 

Sponsored Ad

 

     ซึ่งน้องแมวอ้วนตัวนี้มีชื่อว่า Ba Dun แปลว่า "8 มื้อ" มันก่อเรื่องในช่วงเช้าวันศุกร์ ขณะที่เธอกำลังเตรียมตัวไปเรียน อยู่ๆ เจ้าเหมียวก็เขามาคลอเคลียเธอ จังหวะที่ Ms Wen กำลังจะก้าวเท้าออกจากบ้าน Ba Dun ใช้มือทั้ง 2 ข้าง โอบกอดขาเธอไว้ พร้อมกับทำหน้าเศร้า เหมือนไม่อยากให้เธอไป

 

Sponsored Ad

 

     Ms Wen ไม่อยากเข้าเรียนสายและเธอก็ทำใจทิ้งเจ้าเหมียวไว้ที่บ้านเพียงลำพังไม่ลง สุดท้ายมันจึงลงเอยด้วยการที่เธออุ้มเจ้าเหมียวไปเรียนด้วย ทันทีที่เข้าห้อง หญิงสาวก็ซ่อน Ba Dun ไว้ในลิ้นชักโต๊ะเรียน ซึ่งดูเหมือนเจ้าเหมียวเองก็รู้งานเป็นอย่างดี มันนั่งนิ่งและไม่ส่งเสียงดังให้อาจารย์ต้องสงสัยเลย

    หนูสัญญาว่าจะอยู่เงียบๆ ใครจะไปเชื่อว่า น้องเหมียวมีทักษะการซ่อนตัวที่ขั้นเทพมากๆ ทำให้วันนั้นทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี โดยที่อาจารย์ไม่รู้เลย จะรู้ก็ตอนที่คลิปนี้ถูกเผยแผร่ออกไปแล้ว 555  Ms Wen ยังบอกอีกว่า ที่ให้มันชื่อ 8 มื้อก็เพราะ มันสามารถกินได้ 8 มื้อต่อวัน (ถ้าปล่อยให้มันกินนะ…) แต่ตอนนี้เจ้าของพยายามควบคุมการกินของมันอยู่ เพราะมันเริ่มตัวโตจนอุ้มไม่ไหวแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    น้อง 8 มื้อ เป็นเด็กดีและเชื่อฟังมาก แถมรู้งานขนาดนี้ เห็นทีคงได้อุ้มน้องไปเรียนด้วยบ่อยๆ แน่เลย แต่ในใจแอบคิดว่า ตอนนี้อาจารย์อาจรู้ความจริงแล้วก็เป็นได้ ทำไงดี…

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ