สาวแต่งซ้อน ขอโทษเมียหลวง ลั่น "ทำไปเพราะรัก" ฝ่ายตำรวจหนุ่ม แจงสัมพันธ์ล่าสุด

คอมเมนต์:

ล่าสุด เจ้าบ่าว-เจ้าสาวสาวป้ายแดง ให้สัมภาษณ์แล้ว บอกว่า..

    ทนแรงกดดันจากสังคมไม่ไหว จนต้องออกมาขอโทษ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง ที่ได้แต่งงานกับสามีของคนอื่น ที่ภรรยาหลวงได้ตามไปถึงงาน พร้อมงัดทะเบียนสมรสให้แขกทั้งงานได้ดู

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : หนุ่มกรรชัย ให้กำลังใจ "จอย เมียหลวง" เปิดใจช้ำบุกงานแต่งสามีกับสาวอีกคน จากนี้คงมีแต่ลูก 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ได้มีคลิปสาวรายหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกเข้าไปงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่เกิดขึ้นระหว่าง สิบตำรวจเอกที่เป็นสามีของเธอ และสาวพนักงานร้านขายทอง ที่ได้แอบมาแต่งงานกัน แต่ทั้งสองคนกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน

    และเมื่อวานนี้เอง ทีมงานได้ติดต่อขอพูดคุยทางโทรศัพท์กับเจ้าสาวป้ายแดงเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอก็ได้เปิดใจว่า ตัวเธอนั้นรู้จักและชอบพอกับตำรวจหนุ่มมาสักพักแล้ว และรู้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้ว แต่ด้วยความรักที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนเกิดการจัดพิธีแต่งงานขึ้น และกลายเป็นข่าวดัง

 

Sponsored Ad

 

    ในเมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนเองก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทางเมียหลวง และขอโทษพ่อแม่ ญาติของตนเอง โดยเรื่องนี้ตนกับตำรวจหนุ่ม ขอรับผิดไว้เอง ขออย่าไปโทษหรือมองครอบครัว หรือญาติๆ ของตนว่าไม่ดี หรือรู้เห็นเป็นใจ

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกอีกว่า.. ตอนนี้ก็ได้รับผลของการกระทำตัวเองแล้ว ยอมรับว่าอายและเครียดมา แถมยังต้องตกงานด้วย ซึ่งเรื่องนี้จะไปโทษใครได้นอกจากตัวเอง แต่ก็ยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดก็เพราะรัก ส่วนอนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้ยังไม่คิดอะไรทั้งนั้น รู้แค่ว่าวันนี้ต้องออกมาขอโทษทุกคนอย่างจริงใจ

    ด้านฝ่ายชายเองก็ได้ออกมาบอกว่า.. ตอนนี้เครียดมาก ขออยู่เป็นกลางไม่ขออยู่กับใครสิ้นไม่ว่าจะภรรยาหรือแฟนใหม่ก็ตาม ส่วนลูกทั้งสองคนจะส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดี ตามหน้าที่ของพ่ออย่างสุดกำลัง

ชมคลิป นาทีที่ 13:00 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, ถามสุดซอย Weekend

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ