"ใหม่ สุคนธวา" เดือดขั้นสุด เจอชาวเน็ตไร้มารยาท ถามหัว**สีอะไร หลังเปิดเสื้อให้นมลูกชาย

คอมเมนต์:

"ใหม่ สุคนธวา" เดือดขั้นสุด เจอชาวเน็ตไร้มารยาท ถามหัว**สีอะไร หลังเปิดเสื้อให้นมลูกชาย

    เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังซุปตาร์สาว ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้ทุ่มเทเลี้ยงลูกแบบลืมเหน็ดเหนื่อย ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปขณะให้นม-ดูแลลูกชาย ที่แสนน่ารักน่าชังอย่าง น้องชิณะ แบบจัดเต็ม ซึ่งรูปที่สาวใหม่อัพเดทนั้นออกแนวหวิวนิดนึง

    ก่อนที่ชาวเน็ตจำนวนมากจะเข้ามาชื่นชมการทำหน้าที่แม่ได้ดีเยี่ยม อย่างไม่ขากตกบกพร่อง ทั้งนี้สาวใหม่ได้เขียนเขียนไดอารี่ ถึงช่วงเวลาต่างๆที่ต้องให้ น้องชิณะ เข้าเต้าแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังทิ้งท้ายด้วยการกล่าวถึงความทุ่มเทของคนเป็นแม่ด้วยว่า แม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก

 

Sponsored Ad

 

    "นอกจากแม่ๆ จะอุ้มลูกเข้าเต้าไปแล้วกินข้าวไปด้วยได้ ก็ยังเข้าเต้าและซักผ้าไปด้วยได้ ก็ยังเข้าเต้าและขี้ไปด้วยได้ ก็ยังเข้าเต้าและตอบลูกค้าขายของไปด้วยได้ ก็ยังเข้าเต้าและสวดมนต์ไปด้วยได้ ก็ยังเข้าเต้าและอุ่นไมโครเวฟได้ ก็ยังเข้าเต้าและพิมพ์รายชื่อลูกค้าเพื่อส่งของไปด้วยได้ และในวันนี้แม่ๆ ก็ค้นพบอีก1อย่างคือ เข้าเต้าไปด้วยแม่ๆ พับผ้าไปด้วยได้ (ทุกอย่างมือเดียวจริงๆ) คนเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ ความเสียสละที่ยิ่งใหญ่และงดงาม"

 

Sponsored Ad

 

    แต่กลับเป็นประเด็นร้อน จนชาวเน็ตเป็นห่วง เพราะหลังสาวใหม่ได้โพสต์ภาพหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพขณะเปิดเต้าให้นมลูกน้อยดื่มจากอกแม่ ทำให้มีแฟนๆ หลายคนที่เห็นอดห่วงไม่ได้เช่นกัน ถึงขนาดแนะนำให้เจ้าตัวใช้ผ้าหรือเสื้อคลุมสำหรับให้นม รวมถึงของให้สาวใหม่เซฟตัวเองด้วย เนื่องจากเกรงว่าอาจมีคนไม่หวังดีนำรูปไปใช้ในทางที่เสียหายได้ 

.

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วงคุณแม่คนสวยอาทิ "เลี้ยงน้องชิณะธรรมชาติสุดๆเรยคะแม่ใหม่แข็งแรงๆโตไวไวนะคะน้องชิณะ" , "สิ่งที่มีความสุขคือการได้เห็นลูกกินอิ่ม fc.แม่ใหม่" , "เอาไปล้านคะแนนคุณแม่ รักที่สุด",  "เสื้อแบบให้นมบุตรโดยเฉพาะก็มีนะคะคุณใหม่","เอาออกมาขนาด นี้ เลย รึ","หัวนมจะออกแล้วพี่ ปิดเยอะๆหน่อย” , “เซ็ฟหน่อยคุนแม่ปาดนมออกละ” , “คุณใหม่เป็นผญ.ที่เรียลสุดๆ(ธรรมชาติ) น่ารัก และเป็นคุณยอดสุดแม่มากๆค่ะ รักอะ” เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้นจริงๆ เมื่อชาวเน็ตเข้ามาแทะโลมในเวลาต่อมา ด้วยการถามสาวใหม่ว่า "ให้เห็นหัว***หน่อย หัว**สีอะไรคะคนสวย" 


 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาสาวใหม่เดือด ของขึ้นเลยทีเดียว จนต้องรีบฟาดแรง ตอกกลับไปว่า "แม่ว่าแม่จะไม่ฟาดอยู่ละ เก็บปากไว้กินหญ้าเถอะค่ะ ให้เกียรติเพศแม่บ้าง และดิฉันก็ไม่ใช่เพื่อนเล่นคุณ คราวหลังจะแซวใคร คิดก่อนแซว ระวังจะเจอตอกกลับ! อย่าคิดว่าเป็นผู้ชายแล้วไม่กล้าสวนกลับ ดิฉันแมนกว่าคุณอีกค่ะ 


 

Sponsored Ad

 

    อ่อ...และผู้หญิงก็ไม่ได้แบ้วให้คุณมาล้อเล่นด้วยเสมอไป เคนะคะ ให้เกียรติผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ด้วย แหย่ใครไม่แหย่ มาแหย่หนวดเสือ! ขอบพระคุณfcแม่ใหม่ทุกท่านที่ช่วยด่าไอ้โรคจิตนี่กลับแทนใหม่นะคะ คิดซะว่า...เขาคงป่วย อภัยเขาด้วยความสงสารเถอะค่ะ! และขออภัยคนที่อ่านโพสต์นี้ ที่ใหม่ใช้คำตอกกลับแรงๆนะคะ แต่คนแบบนี้ ไม่แรงไม่หยุดหรอกค่ะ ต้องสั่งสอนซะบ้าง! ฟาดได้ฟาดอย่าแหย่แม่แม่สายฟาดไม่แรงไม่ร้ายแค่เป็นคนตรงและชัดเจน"

.

.

.

ที่มา : maisukhon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ