เปิดชีวิต "น้องเบนนี่" ลูกแมวพิเศษ ที่ไม่มีใครต้องการ ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงมาทั้งชีวิต

คอมเมนต์:

เบนนี่ลูกกก ชีวิตหนูไม่ง่ายเลยจริง ๆ

        วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเจ้าเหมียวที่ชื่อว่า "เบนจามิน ฮิวโก้ น็อกกิน" (Benjamin Hugo Noggin) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า "น้องเบนนี่"

        ชีวิตของน้องเบนนี่ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย เพราะหลังจากที่เจ้าของของน้องเบนนี่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้น้องเบนนี่และพี่น้องแมวอีก 4 ตัวต้องใช้ชีวิตกันตามลำพังในโลกที่แสนจะกว้างใหญ่

 

Sponsored Ad

 

        โดยเวลาต่อมาก็มีคนมารับพี่น้องทั้ง 4 ตัวของน้องเบนนี่ไปเลี้ยงดูต่อ แต่เนื่องด้วยความที่น้องเบนนี่มีภาวะที่ไม่สามารถมองเห็นได้อย่างปกติ จึงทำให้น้องเบนนี่ไม่เป็นที่ต้องการ (แปลมาถึงตรงนี้แล้วแอดจะร้องไห้)

 

Sponsored Ad

 

        อย่างที่บอกว่าชีวิตของน้องเบนนี่นั้นต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งต้องใช้ชีวิตกันตามลำพังโดยที่ไม่มีเจ้าของ ทั้งต้องแยกจากพี่น้องแท้ ๆ รวมถึงการถูกนำส่งไปหาหมอในที่ต่าง ๆ ก็ได้ทำให้น้องเบนนี่สับสนและหวาดกลัวอยู่ไม่น้อย

        ทางคลินิกสัตว์ปฏิเสธการรับน้องเบนนี่ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีคนคอยดูแล จนกระทั่งทาง Milo’s Sanctuary ได้ยื่นมือเข้ามาช่วย พวกเขาได้มารับน้องเบนนี่ไปดูแล โดยเจ้าหน้าที่ของทาง Milo’s Sanctuary ได้บอกว่าจะทำให้น้องเบนนี่ได้พบกับความสุขในชีวิต

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นน้องเบนนี่ก็ได้ย้ายไปยัง Lifetime Care Foster ซึ่งอยู่ในการดูแลของ Milo’s Sanctuary และเป็นบ้านแสนสุขที่จะทำหน้าที่ดูแลน้องเบนนี่ตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสถานที่ดังกล่าวได้ทำให้น้องเบนนี่ได้รับรู้และสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และรู้สึกปลอดภัย เพราะน้องเบนนี่ได้รับทั้งความรักและการดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา ทำให้ต่อไปนี้ชีวิตน้องเบนนี่ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว

        น้องเบนนี่ไม่ค่อยชินกับการใช้กระบะทราย เจ้าหน้าที่จึงจัดหาแผ่นรองฉี่ให้เป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้น้องเบนนี่ก็สามารถใช้มันได้อย่างชำนาญเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้น้องเบนนี่ยังได้รับการใส่ใจเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างดี เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดหาอาหารสูตรพิเศษที่เหมาะสมกับน้องเบนนี่

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้ว่าน้องเบนนี่จะเจอเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งดีและร้ายมามากมาย แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้เผยว่า น้องเบนนี่ยังเป็นเจ้าเหมียวที่จิตใจดีและอ่อนโยนมาก ๆ อีกทั้งยังมีนิสัยขี้เล่นมาก ๆ อีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : iizcat, Instagram benjamin_hugo_noggin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ