เณรน้อยสวมบท พ่อครัวหัวป่า โชว์ทำเมนู "ผัดกะเพราขี้เมาหมา" ทำชาวเน็ตแห่แซวสนั่น

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตเห็นหน้าน้องหมาแล้ว แห่คอมเมนต์แซวสนั่น "อดทนอีกนิดนะ"

    ไวรัลสุดน่ารักของเณรน้อยที่สวมบทเป็นพ่อครัว โดยมีวัตถุดิบหลักเป็นน้องหมา นำเสนอในเมนู "ผัดกะเพราขี้เมาหมา" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่แซวสนั่น ลั่น ทนอีกนิดนะน้องหมา เดี๋ยวเณรก็เปิดเทอมแล้ว

    เมื่อไม่นานมานี้ TikTok@khoonpra โพสต์คลิปขณะที่สองเณรน้อยกำลังสวมบทบาทเป็นพ่อครัว โดยให้น้องหมารับบทป็นวัตถุดิบ พร้อมรังสรรค์ชื่อเมนูสุดพิเศษนี้ว่า "ผัดกะเพราขี้เมาหมา"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้รับบทเป็นวัตถุดิบ ก็อยู่นิ่ง ๆ ให้เณรน้อยทั้งสองใส่จินตนาการอย่างเต็มที่ จนเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่ได้พบเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูไปตาม ๆ กัน พร้อมทั้งเข้ามาคอมเมนต์แซวเณรน้อยทั้งสองกันเป็นจำนวนมาก เช่น น้องหมาบอก เมื่อไหร่จะสึก, หลวงตาเมื่อไหร่นุดจะเปิดเทอม, หมาบอก เปิดเทอมทีเถอะเณร, เปลี่ยนที่ซน จากที่บ้าน ไปเป็นที่วัด น่าอแนดูค่ะ, น้องหมาอดทนอีกนิดน้า อีกเดือนกว่าเปิดเทอมเเล้ว

    ขณะเดียวกันพระอาจารย์เจ้าของช่อง TikTok ดังกล่าวก็ได้เขียนข้อความในคอมเมนต์ ขอบคุณชาวเน็ตแทนน้องเณรและเจ้าน้องหมาไข่ตุ๋น สำหรับทุก ๆ คอมเมนต์และทุก ๆ หัวใจ พร้อมทั้งบอกว่า กว่าน้องเณรจะเปิดเทอมก็คงได้มีคลิปน้องเณรเล่นกับน้องไข่ตุ๋นมาให้ทุกคนชมอีกแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@khoonpra

กะเพราหมาเมา

♬ เสียงต้นฉบับ  - Khoonpra

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khoonpra

บทความที่คุณอาจสนใจ