ปฏิกิริยาของเหล่าเจ้าเหมียว หลังจากทาสซื้อของเล่นชิ้นใหม่มาให้ เพราะคิดว่าพวกมันน่าจะชอบ

คอมเมนต์:

นี่ซื้อมาให้หรือซื้อมาแกล้งกันแน่เนี่ย

    ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เลี้ยงสัตว์ก็อยากจะซื้อเสื้อผ้า อาหาร ของเล่นต่าง ๆ มาให้เพื่อเอาใจพวกเขา ซึ่งของส่วนใหญ่ที่เลือกมาให้ก็คิดไปเองว่าพวกเขาน่าจะชอบ บางบ้านโชคดีหน่อยที่ซื้อมาแล้วถูกใจ แต่บางบ้านก็ต้องพบกับความจริงอันน่าเศร้าว่า พวกเขาไม่ได้แฮปปี้กับของที่เราซื้อมาให้เลยสักนิด

    อย่างเช่นน้องแมวเหล่านี้ที่ได้รับของเล่นชิ้นใหม่จากทาส แต่ดูจากสีหน้าของพวกมันแล้วดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยชอบใจกับของเล่นชิ้นนี้เท่าไหร่นัก เพราะไม่รู้ว่าทาสตั้งใจซื้อมาให้จริง ๆ หรือตั้งใจซื้อมาแกล้งพวกมันกันแน่! เช่นเดียวกับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "กุ้งซาลอน หน้าวัดเทียนดัด" ที่ได้แบ่งปันภาพความฮาของเจ้าเหมียวตัวหนึ่งที่มีสีหน้าเบื่อหน่าย ไร้อารมณ์สุด ๆ เมื่อทาสซื้อของเล่นชิ้นใหม่มาให้มันลองเล่นดู

 

Sponsored Ad

 

▼ซื้อของเล่นใหม่มาให้เจ้านายชอบแหละดูออก สงสัยดูแววแล้วอีกไม่นานเหมียวคงหาทางเอาคืนแน่

    ส่วนเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ที่ดูเหมือนกลัวว่าทาสจะเสียใจที่ซื้อตุ๊กตามาให้แล้วน้องไม่เล่นด้วย เลยเล่นใหญ่ร้องแหกปากคล้ายกับกำลังโดนฉลามเล่นงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทักษะการแสดงดีเยี่ยมควรค่าแก่การได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง

 

Sponsored Ad

 

    ลูกแมวน้องของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Dee Kaiwan ที่กำลังนั่งให้ความสนใจลูกบอลที่กลิ่งวนไปมาอย่างไม่ละสายตา ดูเหมือนว่ามันจะชอบของเล่นที่พ่อซื้อให้ไม่น้อยเลยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

    แต่สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Issarachai Indhira" ที่ต้องพบกับความผิดหวังอยู่หลายครั้ง เมื่อซื้อของเล่นราคาแพงมาให้ตั้งมากมาย แต่สุดท้ายเจ้าเหมียวจอมดื้อดันถูกใจห่อพลาสติกของแพ็คน้ำดื่มเสียได้ และมันก็จะเล่นอยู่อย่างนั้นทั้งวันอย่างสนุกสนาน

    ส่วนเจ้าเหมียวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "ปุ้ม คับผม" ที่ทาสได้ลองซื้อที่นอนแบบใหม่มาให้ เมื่อลองให้เหมียวมานอนเค้าก็มักจะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง คล้ายกับอยากจะบอกว่า นุดดด แกเอาที่นอนอะไรมาให้เรานอนเนี่ย!!!

 

Sponsored Ad

 

    หากเพื่อน ๆ คนไหนมีประสบการณ์ฮา ๆ เกี่ยวกับการซื้อของเล่นให้น้องแมว อย่าลืมคอมเมนต์บอกเล่าให้เราฟังกันบ้างน๊าา

ที่มา : เฟซบุ๊ก กุ้งซาลอน หน้าวัดเทียนดัด, hidogcat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ