ย้อนความน่ารักเมื่อร้านสเต็กเผลอใส่ "ภาพเหมียว" ลงในเมนู พลังทาสแมวทำร้านขายดิบขายดี

คอมเมนต์:

ต้องกราบน้องจริงๆ ขายดิบขายดี จนแม่ค้ารับออร์เดอร์ไม่ทัน

    ในตอนนี้หลายคนเริ่มทำงานที่บ้านกันแล้ว และช่วงเวลาที่ทุกคนต่างเริ่ม Work From Home และพากันหยุดอยู่บ้าน คนที่ไม่หยุดพักเลยก็คือเหล่าบริษัทเดลิเวอรี่อาหารต่างๆ อย่าง Grab Food, Food Panda, Get ไปจนถึง Line Man

    หลายคนเริ่มคุ้นเคยกับการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันเหล่านี้กันแล้ว เพราะเมนูมันเลือกง่ายแถมสะดวกสบายอีกด้วย แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหนึ่งในเมนูนั้นเป็นน้องแมวจะสั่งยังไงเนี่ย!?...หลายคนคงเห็นภาพของร้านสเต็กเจ้าหนึ่งที่เอารูป "น้องแมวสีส้ม" หน้าตาบ๊องแบ้วใส่ลงในเมนูอาหาร "สเต็กไก่อบชีส" ทำเอาหลายคนตกอกตกใจกันว่าเจ้าของร้านจะเอาน้องแมวมาแกงหรือเปล่านะ

 

Sponsored Ad

 

 

 

    แล้วดูหน้าน้อง รู้ไหมเนี่ยว่าเจ้ากำลังกลายพรีเซ็นเตอร์เมนูอาหารให้นายแล้วนะ

     บอกเลยว่าภาพนี้มีคนแชร์ร่วมหมื่นคน แถมรีทวิตไปกว่า 47,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ร้านนี้มีชื่อว่า Ma Ma Steak ค่ะ ซึ่งทางร้านก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าลงรูปน้องแมวส้มผิดจ้า ไม่ได้มีเจตนาจะเอาน้องมาต้มยำทำกินแต่อย่างใดน้า แถมบอกว่าเจ้าส้มตัวนี้น่ะกินจุและกินเยอะกว่าใครเพื่อนอีกด้วย

        น้องมีชื่อว่า "มังกี้" เป็นแมวจรจัดที่หลงมาและซ่อนตัวอยู่แถวที่ทิ้งขยะในวันฝนตก แล้วเจ้าของร้านได้ยินเสียงร้องเข้าเลยเข้าไปช่วยพาน้องออกมา ซึ่งต้องใช้คนถึง 4 คนในการช่วยน้องออกมา บอกเลยค่ะว่าน้องอ้วนท้วนอุดมสมบูรณ์เว่อร์มาก ด้วยความที่น้องมังกี้เนี่ยชอบแย่งอาหารตัวอื่นกินจึงทำให้มีน้ำหนักมากถึง 6 กิโลกรัม ด้วยเหตุนี้เจ้าของจึงต้องนั่งเฝ้าน้องคอยแยกอยู่ตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

    นายจ๋า... เหมียวเหนื่อยมากเลย รับออร์เดอร์ไม่ไหวแล้ว ขอขดตัวนอนก่อนนะ

Sponsored Ad

 และเรียกได้ว่าพลังแมวส้มมันช่างศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่เจ้าของร้านเผลอลงรูปน้องมังกี้ไปแล้วทำให้มีคนกดไลก์เพจร้าน Ma Ma Steak มากเกือบ 5,000 กว่าคน จากก่อนหน้านี้มีไม่ถึงพันคนด้วยซ้ำ

    พลังเจ้านายศักดิ์สิทธิ์มาก แม่ค้าเตรียมของไม่ทันแล้วจ้า 555

    เป็นเรื่องราวที่แสนน่ารักและทำให้เรายิ้มได้ในช่วงเวลาอันแสนตึงเครียดแบบนี้จริงๆ แบบนี้แม่ค้าคงต้องบูชาน้องมังกี้ด้วยขนมแมวเพิ่มขึ้นแล้ว สงสัยจะได้อ้วนขึ้นอีกแน่ะๆเลย

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ