ฮือฮาป้ายหาเสียงพรรคผ่อนหย่อนพุง พร้อมประกาศเชิญชวนชมการประกวด"หนูน้อยนพแมว"

คอมเมนต์:

#พรรคผ่อนหย่อนพุง มานานอาจจะเบื่อว่าง ๆ ก็เข้าไปชมไลฟ์การประกวด #หนูน้อยนพแมว กันได้น๊าาา ><

    กลายที่ฮือฮาบนโลกออนไลร์เมื่อได้มีการแชร์ภาพ ป้ายโฆษณาของ โรงแรมแมว Wakakimi Cat Hotel&Spa ที่ทำเลียนแบบป้ายหาเสียงเลือกตั้ง จนถูกใจชาวเน็ตจำนวนมาก

    ล่าสุดวานนี้(17 พ.ย. 64) เว็บไซต์สนุกดอทคอม ได้เผยรายละเอียดที่มาของป้ายดังกล่าว โดยทางด้านเจ้าของโรงแรมเผยว่า เมื่อไม่นานมานี้มีการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนตำบล ตนจึงเกิดไอเดียองค์การบริหารส่วนตำบล ทำป้ายโฆษณาโรงแรมเลียนแบบป้ายเลือกตั้งหาเสียงซะเลย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า ทางโรงแรมกำลังเตรียมจัดกิจกรรมงาน Wakakimi Full Moon Party ลอยกระทงแมว ซึ่งจะมีการจัดการประกวดหนูน้อยนพแมว ฟรีทั้งแต่งหน้า ทำผม พี่เลี้ยง กองเชียร์ และภาพถ่ายสวย ๆ  แถมยังได้ชิงรางวัลต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สาวเจ้าของโรงแรมยังเผยอีกว่า ตนเองชอบเลี้ยงแมว เพื่อนๆและคนรู้จักมักจะนำเอาแมวมาฝากเลี้ยง จนมีคนแนะนำให้เปิดธุรกิจโรงแรมแมว ตนจึงร่วมมือกับน้องสาวที่เรียนด้านจิตวิทยาแมว และการดูแลอาบน้ำตัดแต่งขนแมวมา จึงมาปรับปรุงบ้านพัก เปิดเป็นโรงแรมแมวและสปาแมว

    และตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างเตรียมจัดการประกวด หนูน้อยนพแมว ที่เธอและทีมงานออแกไนซ์ ได้ตัดสินใจร่วมกันจัดงานนี้ขึ้น เพื่อสร้างสีสันให้กับงานวันลอยกระทง 

    โดยรายละเอียดของงานดังกล่าวก็จะคล้ายกับการประกวดหนูน้อยนพมาศ คือ ให้แมวสวมใส่ชุดไทย การเดินโชว์บนเวที โดยมีคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งหนูน้อยนพแมวจะต้องเดินบนเวที และให้คณะกรรมการให้คะแนน หากแมวตัวไหน กระโดดลงน้ำจำลองหรือแผ่นพื้นสีฟ้าก็จะถูกหักคะแนน ซึ่งจะมีการไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ Wakakimi わがきみ Cat Hotel & Spa-โรงแรมและสปาแมวสไตล์ญี่ปุ่น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในงานจะมีมาลัยแมวเลียการกุศล พวงละ 50 บาท และจะนำรายได้ทั้งหมดไปซื้ออาหารแมวให้แมวที่อยู่ตามวัดต่างๆ ได้มีอาหารแมวกิน ผู้ชมและกองเชียร์ก็จะได้ร่วมกันทำบุญในกิจกรรมการประกวดครั้งนี้อีกด้วย

    หนูน้อยนพแมวตัวไหนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ก็จะได้รับรางวัล  มงกุฎทองล้อมเพชร พร้อมสายสะพายเกียรติยศ ช่อดอกไม้มหัศจรรย์ มาทาทาบิ และ กระเช้าของขวัญจากสปอนเซอร์หลัก นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Wakakimi わがきみ Cat Hotel & Spa-โรงแรมและสปาแมวสไตล์ญี่ปุ่น

ที่มา : sanook


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ