หนุ่มเจอ "แมวจร" นอนกอดเบาะรถมอเตอร์ไซค์ไว้แน่น ใบหน้ายิ้มแป้น สุดฟิน จนไม่กล้าปลุกตื่น

คอมเมนต์:

เป็นเราก็ไล่ไม่ลงเหมือนกัน ปล่อยให้มันนอนให้สบายฝันให้ไกล ฮาๆๆ

    ทาสแมวคงรู้ดีว่า เจ้าแมวทั้งหลายนั้นมีนิสัยชอบเอาหน้าไปถูกับร่างกายมนุษย์และสิ่งอื่นๆ อยู่บ่อยครั้ง เหมือนน้องแมวในวันนี้ แต่สิ่งที่แปลกคือ มันไม่ใช่แมวที่เลี้ยงไว้ แต่มันเป็นแมวมาจากที่ไหนก็ไม่รู้สิ เมื่อไม่นานมานี้เอง มีหนุ่มไทเป ชาวไต้หวันรายหนึ่ง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจและขำของตนเองผ่านโซเชียลว่า

    ตอนบ่ายๆ กำลังจะออกไปข้างนอก แต่พอเดินออกไปที่รถมอเตอร์ไซค์ก็เจอ แมวที่ไหนก็ไม่รู้ มานอนชิลล์บนเบาะรถ แถมหลับสนิทด้วย ไม่เพียงแค่หลับสนิทเท่านั้น แต่น้องเหมียวยังเกาะเบาะไว้แน่นเลย เมื่อมองไปดูใกล้ พบว่าใบหน้าก็มีรอยยิ้มเล็กๆ ทำเอาเจ้าของรถไม่อยากรบกวนมันเลย "โธ่ ธุระก็เยอะ จะทำไงดี ไม่อยากปลุกน้องเหมียว"

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่ไม่อยากไปกวนใจน้องเหมียวที่กำลังหลับฝันดี เจ้าของรถจึงได้แต่นั่งรอจนกว่ามันจะตื่นเอง และไม่ลืมที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปมันด้วย เพราะมันน่ารักเกินต้าน ดูรอยยิ้มน้องสิ

Sponsored Ad

     แน่นอนว่าหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ในโซเชียล บรรดาทาสแมวทั้งหลายต่างก็พากันเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์กันว่า “มันคงจะฝันดีอยู่แน่ๆ เลย อย่ารบกวนมันเลยนะ” ...“สงสัยน้องกำลังฝันถึงอาหารกระป๋องอันโอชะ”  “มันน่ารัก” บ้างก็แซวขำๆว่า “เบาะรุ่นอะไรเนี่ย จะซื้อมาใช้บ้าง อยากได้น้องเหมียวมาเลี้ยง” “เป็นเบาะที่เหมาะกับการนอนหลับของแมวมาก เดี๋ยวจะซื้อมาให้แมวที่บ้าน”  

ที่มา : ettoday,Yulin Chen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ