น้องฉลามนึกว่าได้กินบุฟเฟต์ อ้าปากกว้างกินปลาน้อยไม่หยุด จนลืมไปว่ากำลังอยู่บนเรือนะ

คอมเมนต์:

คนเราเวลาหิวจัดก็คงจะเหมือนฉลามตัวนี้นะ เห็นอะไรซื้อหมด สั่งเยอะจนลืมคิดไปว่าจะกินหมดไหมเนี่ย

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีน้องฉลามตัวหนึ่งสงสัยท่าจะหิวมาก โดดขึ้นมาบนเรือของชาวประมง งานนี้ทำเอาชาวประมงถึงกับรีบลากมันลงทะเลอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ค่อยอยากลงทะเลสักเท่าไหร่

     โดยชาวประมงรายนี้ที่ชื่อ Ryan Moran ได้นำคลิปการหาปลาทั่วไป ซึ่งเป็นชีวิตการทำงานประจำวันของพวกเขาลงในแอปฯ TikTok โดยในวันที่ถ่ายคลิปนี้แตกต่างจากวันอื่นเป็นพิเศษก็ตอนลากอวนขึ้นจากทะเลนี่แหละ

 

Sponsored Ad

 

     ซึ่งในตอนแรก ขณะที่พวกเขาลงอวนหาปลาในทะเลทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าตอนดึงอวนขึ้นมาบนเรือนี่ซิ พวกเขากลับพบว่ามีฉลามตัวหนึ่งติดขึ้นมาด้วย โอ้แม่เจ้าโว๊ย! เหมือนฉลามกำลังกินบุฟเฟต์อย่างไรอย่างนั้นเลย มันอ้าปากควานหาปลาตัวเล็กตัวน้อยอย่างตื่นเต้นแบบสุดๆ 


    จะเห็นว่าชาวประมงทั้งสองคนทันทีที่เห็นว่าฉลามตามปลาเล็กปลาน้อยที่พวกเขาจับได้ขึ้นมาด้วย ก็รีบจับหางปลาฉลามเพื่อดึงมันลงทะเลไป แต่ทว่าเจ้าปลาฉลามก็พยายามแหวกว่ายเหมือนกับว่ายังไม่อยากลงไป จนชาวประมงทั้งสองคนที่ยืนเห็นเหตุการณ์ถึงขั้นอดขำไม่ได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 


    แต่สุดท้ายพวกเขาก็สามารถดึงเจ้าปลาฉลามลงน้ำทะเลได้สำเร็จ เพราะไม่งั้นปลาที่พวกเขาจับได้คงถูกเจ้าปลาฉลามกินหมดแน่ๆ หลายคนบอกว่า “ข้ายังกินไม่อิ่ม อย่าเพิ่งดึงข้าลงทะเลเลย”


 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาว TikTok เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม และแซวว่า “แหมเจ้าปลาฉลามมันก็คงดีใจจนลืมไปว่า อ้าวนี้มันบนบกเหรอ”, “รีบกินให้เวลา 30 วินาที” , “ครั้งแรกในชีวิตนะเนี่ยที่ได้กินบุฟเฟต์”, “ทีหลังจำไว้นะว่า เจอเรือประมงอย่าเข้าใกล้”

ชมคลิป

@ryranthe1st

##shark ##fishing ##seashantytiktok ##comercialfishing ##boat ##newengland ##lifeatsea ##fypシ

♬ Fish in the Sea - Storm Weather Shanty Choir

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<

ที่มา : [email protected], play543  | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ