ช่วงเวลาบีบหัวใจ "บุ๋ม ปนัดดา" เข้าเยี่ยมลุงเค็ม น้องหมาที่รัก ยิ้มสู้หลังหมอบอกให้ทำใจ

คอมเมนต์:

กลับมาแข็งแรงเถอะนะลุง

    บุ๋ม-ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดง-พิธีกรหญิงแนวหน้าของเมืองไทย อีกทั้งยังมีดีกรีเป็น "นางสาวไทย 2543" นอกจากมากความสามารถแล้ว สาวบุ๋มก็ยังเป็นฮีโร่ของใครหลายคนทั้งคนและสัตว์ หากใครเดือดร้อนเธอก็พร้อมยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเสมอ

    

    หากใครที่ได้ติดตามสาวบุ๋มจะรู้ว่าเธอมีสุนัขที่รักอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า "ปูเค็ม" ได้ป่วยมาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งสาวบุ๋มก็ให้การดูแล ทุ่มเงินรักษาอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลุงเค็มกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    

    และเมื่อล่าสุดเธอก็ได้โพสต์คลิปวิดีโออัปเดตอาการล่าสุดลุงเค็ม โดยบอกว่า "ไตวาย ส่งผลให้ #ลุงเค็ม ทรุดลงไปเรื่อยๆ ลุงเริ่มยืนไม่ไหว อาเจียน ไม่มีแรง วันนี้พอมาถึง บอกลุงว่า แม่มาแล้วนะ ลุงลืมตามามอง ผงกหัวแต่ไม่ไหว แล้วก็นอนต่อ บีบหัวใจเหลือเกิน หมอบอกว่า ให้ทำใจ น่าจะอยู่กับเราอีกไม่กี่สัปดาห์ กลับมาแข็งแรงเถอะนะลุง นะๆๆๆ"

    

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

View this post on Instagram

ไตวาย ส่งผลให้ #ลุงเค็ม ทรุดลงไปเรื่อยๆ ลุงเริ่มยืนไม่ไหว อาเจียร ไม่มีแรง วันนี้พอมาถึง บอกลุงว่า แม่มาแล้วนะ ลุงลืมตามามอง ผงกหัวแต่ไม่ไหว แล้วก็นอนต่อ บีบหัวใจเหลือเกิน หมอบอกว่า ให้ทำใจ น่าจะอยู่กับเราอีกไม่กี่สัปดาห์ 😭😭😭😭 กลับมาแข็งแรงเถอะนะลุง นะๆๆๆ

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    เป็นเรื่องยากที่จะทำใจ หากเป็นไปได้เราก็อยากให้เขาแข็งแรงอยู่กับเราไปตลอด ซึ่งชาวเน็ตต่างก็เข้าใจความรู้สึกของคุณบุ๋มเป็นอย่างดี พร้อมกับส่งกำลังใจให้ลุงเค็มและคุณบุ๋ม ขอให้ลุงเค็มกลับมาแข็งแรงและอยู่กับคุณบุ๋มไปนาน ๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพตอนลุงเค็มพักรักษาตัว

สู้ไปด้วยกัน

ลุงเค็มจะต้องหายดี

สู้ ๆ นะลุงเค็ม

รักนะลุงเค็ม

ที่มา : boompanadda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ