แมวแสนรู้ช่วยงมกุญแจ หลังเจ้าของทำกุญแจตกลงไปในรู เกือบไม่ได้เข้าบ้าน

คอมเมนต์:

ถ้าไม่ได้น้องแมว เผลอตอนนี้ก็ยังเข้าบ้านไม่ได้

    ในบางครั้งบางเวลาน้องแมวก็สามารถช่วยชีวิต เป็นความหวังสุดท้ายให้กับเราได้ อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่เป็นความหวังสุดท้ายของเจ้าของหลังเผลอกุญแจบ้านตกลงไปในรูที่ขนาดเล็ก พยายามใช้ไม้ล้วงก็แล้ว แต่ก็ยังเอาออกมาไม่ได้ จนกระทั่งเจ้าเหมียวทนไม่ไหว ช่วยงมกุญแจให้เองซะเลย

    ผู้ใช้งาน [email protected] เผยเหตุการณ์ขณะกำลังพยายามหาวิธีนำกุญแจ ที่เผลอทำหล่นลงไปในรูเล็ก ๆ ข้าง ขนาดที่ว่ามือของลูกชายที่เล็กกว่ามือเธอมาก ๆ ยังไม่สามารถเข้าไปได้

 

Sponsored Ad

 

    เธอพยายามอยู่นานสองนาน ก่อนจะหาไม้แหย่ลงไป พยายามงัดกุญแจขึ้นมา แต่ก็ไม่สำเร็จ ในสถานการณ์เคร่งเครียด จู่ๆเจ้าเหมียวก็เข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหา ด้วยการเดินเข้ามาใช้มือแหย่ลงไปงมกุญแจให้ซะเลย

 

Sponsored Ad

 

    มันพยายามใช้อุ้งเท้าเล็กๆ แหย่เข้าไปในรูเพื่อที่จะงัดกุญแจขึ้น ท่ามกลางความลุ้นของคุณแม่ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ หลังจากที่ล้มเหลวไป 2-3 ครั้ง ในที่สุกเจ้าเหมียวก็สามารถเกี่ยวกุญแจและคาบขึ้นมาสำเร็จ สร้างความดีใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก 

    ก่อนจะนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงบน TikTok พร้อมระบุข้อความว่า "ถ้าฉันไม่ถ่ายคลิปนี้ไว้คงไม่มีใครเชื่อ"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@luhmeira7 E dizem que gato preto da azar 🙄#viral #videosengracados #gatostiktok #amogatospretos ♬ som original - Luh Meira

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<


    แน่นอนว่าคลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว หลายคนเข้ามาชื่นชมในความฉลาดของเจ้าแมวดำตัวนี้จำนวนมาก บอกว่ากลับบ้านไปคุณแม่ต้องจัดรางวัลใหญ่ให้กับเจ้าเหมียวซะแล้วล่ะ !

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ