ห่วงสุดใจ ประกาศตามหาแมววิเชียรมาศ "น้องแอปเปิ้ล" ใครเจอให้เลย 1 แสน

คอมเมนต์:

ขอให้เจอน้องเร็ว ๆ นะคะ #แมวหาย

    แมวหายเป็นใครก็ต้องร้อนใจออกตามหา เจ้าของสุดเศร้าประกาศตามหาแมววิเชียรมาศแสนรัก หายออกจากบ้านนาน 10 วัน เผยใครเจอตัวหรือแจ้งเบาะแสให้จับได้ มีรางวัลให้ 1 แสนบาท

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ประกาศตามหาแมววิเชียรมาศของตัวเองในกลุ่มชาวอุทัยธานี โดยระบุข้อความบอกว่า "นี่ก็สิบกว่าวันมาแล้ว จนป่านนี้แล้วยังไม่มีวี่แววน้อง Apple เลย หายไปหลังอุทัยธานีสัตวแพทย์ ซึ่งน้องกำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัว เจ้าของเป็นห่วงน้องมาก กลัวอาการน้องจะทรุดลง ใครพบเห็น หรือสามารถแจ้งเบาะแสให้จับได้ หรืออุปการะไว้ โปรดแจ้งที่เบอร์โทร 095-640-9260 มีรางวัลให้ 100,000 บาทครับ"

 

Sponsored Ad

 

    โดย คุณจิรายุ เจ้าของน้องแอปเปิ้ล เผยว่า น้องแอปเปิ้ล  เป็นแมวสายพันธุ์วิเชียรมาศ เพศเมีย อายุ 1 ปี ซึ่งตนเลี้ยงน้องไว้ตั้งแต่เกิด ก่อนที่น้องจะหายไป ตนได้พาน้องไปรักษาอาการป่วยที่คลินิกรักษาสัตว์ใกล้บ้าน แต่น้องหลุดหายไป

 

Sponsored Ad

 

    แต่ผ่านมาแล้ว 10 วันก็ยังไม่พบตัวน้อง จากตอนแรกที่ประกาศให้รางวัลไว้ 1 หมื่นบาท ตนจึงตัดสินใจเพิ่มเงินรางวัลเป็น 1 แสนบาท เพราะเป็นห่วงน้องมาก ๆ เพราะน้องเป็นแมวขี้กลัว แถมยังป่วยอยู่ ในใจตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาขอให้น้องยังปลอดภัย และกลับมาหาไว ๆ

    ซึ่งตอนนี้ตนก็ทำทุกวิถีทางในการตามหาน้อง ไม่ว่าออกตามหา ประกาศตามโซเชียล รวมทั้งจุดธูปบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บนบานขอให้น้องได้กลับมา

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับใครที่พบเบาะแสหรือพบตัวน้องแอปเปิ้ล สามารถนำตัวน้องมาส่งได้ที่ร้านขายมะพร้าวสด ตรงข้ามกับร้านอุทัยธานีสัตวแพทย์ และรับเงินจำนวน 1 แสนบาทได้เลย


ที่มา : กลุ่ม อุทัยธานี, ข่าวช่อง one

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ