สาวประกาศตามหาแมว ใครเจอให้ 1 แสน ทำมาแล้วทุกวิถีทาง แต่ก็ยังไม่เจอน้อง

คอมเมนต์:

ยังมีความหวังตลอด! สาววอนตามหา แมวหายใครเจอให้รางวัล 1แสน #ตามหาแมวหาย

    สาวโพสต์วอนพลังโซเชียลช่วยตามหาน้องแมวแสนรัก ลองทำมาแล้วทุกวิถีทาง แต่ก็ยังไม่พบ ใครเจอให้รางวัล 1 แสน!

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ปิง ปอง." ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความประกาศตามหาน้องแมวพันธุ์ไทย เพศเมีย ขนสีน้ำตาลเข้ม มีแต้มสีขาวที่หน้าอก ไม่สวมปลอกคอ โดยน้องได้หายจาก ซอย ทองหล่อ 25

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้ระบุข้อความไว้ว่า "ยังมีความหวังตลอดค่ะ ยังไม่เจอน้องนะคะ นำป้ายไปติดตามซอยก็โดนดึงทิ้ง เลยไม่กล้าไปติดค่ะ กลัวจะเป็นการรบกวนค่ะ"

    น้องชื่อ "บราวน์" เป็นน้องแมวพันธุ์ไทย เพศเมีย ขนสีน้ำตาลเข้ม มีแต้มสีขาวที่หน้าอก ไม่สวมปลอกคอ หายจาก ซ.ทองหล่อ 25 (ซ.แสงทอง) เขตวัฒนา วันที่ 2 มิ.ย.66 เวลา 21.00 น.

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาได้พยายามติดป้ายตามทาง แต่ก็โดนดึงออก พยายามขับรถตามซอกตามซอย บอกป้าๆน้าๆ ที่ไม่เข้าถึงโซเชียล บอกแมวจรแล้ว ดูหมอดู แต่ละหมอไม่เหมือนกันสักหมอเลย บอกทั้งพี่วิน พี่ไรเดอร์ ออกตามหาทั้งกลางวันกลางคืน ลองมาหมดแล้วทั้งวิธี ไสยศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ แต่ก็ยังไม่พบตัวน้อง

    นอกจากนี้แล้วเธอยังได้ขอความกรุณาอย่าบอกความเท็จกับผู้อื่น เนื่องจากมีพี่คนนึงมาถามว่าเจอน้องหรือยัง เพราะมีคนบอกว่าเจอแล้ว ตนไม่ทราบว่าคนที่บอกว่าเจอแล้ว มีจุดประสงค์อะไรทำเพื่ออะไรน แต่ขอร้องว่าอย่าทำแบบนั้นเลย "หนูเสียโอกาสการเจอน้อง ทั้งนี้หนูขอขอบคุณพี่ๆ ที่ช่วยหาน้องนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งผู้ใดพบเห็นแจ้ง ที่ 082-0384312 หรือติดต่อไปที่เฟซบุ๊ก ปิง ปอง. ได้เลย มีสินน้ำใจให้ 100,000 บาท

ที่มา : กลุ่ม ประกาศหมาหลง แมวหาย ตามหาเจ้าของ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ