เจ้าตูบหน้าดุ แต่เชื่องและน่ารักมาก กำลังจะโดนจนท.จับไป วอนคนใจดีมารับไปเลี้ยงดู

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมาก ๆ เลยนะคะ ไม่ดื้อไม่ซนด้วยน้าา

        สุนัขส่วนใหญ่มักจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและเป็นเพื่อนที่แสนดี เพราะสุนัขเหล่านั้นมีทั้งความฉลาด มีหน้าตาน่ารัก น่าเล่น มนุษยสัมพันธ์ดี แถมยังเป็นสัตว์ที่มีความร่าเริงสดใส 

        แต่ก็มีสุนัขบางตัวที่มีหน้าตาดุ เลยทำให้คนที่พบเห็นกลัวจนแทบไม่กล้าเข้าไปเล่นด้วย เช่นเดียวกับเรื่องราวที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ไปต่อ หรือพอส่ำนี่ ได้เผยเรื่องราวของ "เจ้าถุงทอง" 

 

Sponsored Ad

 

        โดย "เจ้าถุงทอง" อดีตสุนัขที่เคยมีเจ้าของ แต่ปัจจุบันต้องมาอาศัยอยู่ที่หน้าเซเว่น ถุงทองเป็นหมาเชื่อง ไม่ดุร้าย แต่มักจะถูกคนในชุมชนกล่าวหาเพราะมีหน้าตาที่ค่อยข้างดุ โดยถุงทองเองกำลังจะถูกจับตัวไป แม่ที่เคยให้อาหารก็อยู่ห้องเช่าชั้น 3 ไม่สามารถเลี้ยงเจ้าถุงทองได้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า.. "#ขอพื้นที่เล็ก ๆ ให้น้องหมาด้วยนะคะตอนนี้เครียดมากเพราะหมาเชื่องและน่าสงสารเราโอนเงินช่วยเหลือสัตว์เดือดร้อนตกยากตัวอื่น ๆ ได้ตลอด ๆ แต่ตัวที่อยู่ใกล้มือเราเราไม่สามารถที่จะปกป้องเค้าได้อีกต่อไปเพราะเค้ากำลังจะโดนจับไปค่ะเรายินดีออกค่าวัคซีน + ค่าทำหมันและช่วยค่าอาหารให้ทุกเดือนค่ะ

        #ผมชื่อถุงทอง พี่คนที่คอยให้อาหารเรียกผมแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        ผมเคยมีเจ้าของแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว..ผมมีแค่พี่คนที่ให้อาหารคอยปกป้องเวลามีคนมาทำร้ายผม แต่พี่คนนี้ไม่สามารถที่จะรับผมไปเลี้ยงดูได้เพราะพี่อยู่ห้องเช่าชั้น3

        พี่ทำได้แค่คอยให้อาหาร แต่ตอนนี้มีคนในชุมชนกล่าวหาว่าผมดุร้าย และบอกให้ผู้ใหญ่บ้านแจ้งเทศบาลมาจับผม

        ผมไม่อยากโดนจับไป มีหลายคนบอกผมน่ารัก ผมขี้อ้อน ผมไม่ดื้อ แต่ก็มีอีกหลายคนไม่ชอบผม แค่ผมนอนเฉย ๆ เค้าก็พากันรังเกียจผมกลัวผม หาว่าผมจะทำร้ายทั้ง ๆ ที่ผมเชื่องและเป็นมิตรกับคนมากขอให้มีบ้านสักหลังเมตตาผมด้วยนะครับ พิกัดสมุทรปราการ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ไปต่อ หรือพอส่ำนี่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ