ความวุ่นวายบังเกิด เมื่อเจ้าตูบงอแงขัดขืนสุดชีวิต ไม่อยากอาบน้ำ เจ้าของทั้งลากทั้งจูงกว่าจะได้อาบน้ำ

คอมเมนต์:

น้องหมาบางตัวพอได้ยินคำว่า "อาบน้ำ" เท่านั้นแหละ ยิ่งกว่านักวิ่งทีมชาติ

    สำหรับน้องหมาบางตัวเกลียดการอาบน้ำเป็นที่สุด เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้ว่าเจ้าของจะอาบน้ำให้เป็นต้องวิ่งหนีหรือต่อต้านเสมอ อย่างเช่นเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้

    "จูดี้" สุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ผู้เกลียดการอาบน้ำเป็นที่สุด มักจะต่อต้านและขัดขืนเจ้าของทุกครั้งที่ต้องพาไปอาบน้ำ จึงเกิดภาพที่ทำเอาหลายคนเห็นเป็นต้องเอ็นดู

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของได้นำภาพที่กำลังลากจูงจูดี้ไปอาบน้ำ ส่วนจูดี้ก็พยายามขัดขืนสุดชีวิต นั่งนิ่งไม่ยอมลุก จนเจ้าของต้องเดินลากตามทางไปเรื่อย ๆ ก่อนจะหยุดที่หน้าห้องน้ำ 

 

Sponsored Ad

 

    พยายามเกลี้ยกล่อมจูดี้ให้เข้าไปในห้องน้ำกันอยู่พักใหญ่ ส่วนจูดี้ก็พยายามส่งสายตาอ้อนวอนราวกับอยากบอกว่า "จูดี้ไม่อาบน้ำได้มั้ยอ่ะ"

    แต่สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ ยอมรับชะตากรรม เดินก้มหน้าก้มตาเข้าห้องน้ำ ให้พ่อกับแม่อาบน้ำทำความสะอาดให้ตัวหอม ๆ ก่อนจะงอนตุ๊บป่องหลังออกมาจากห้องน้ำจนแม่ต้องถ่ายคลิปเอาไว้ 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้านชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวจำนวนมาก บอกว่า ไม่ชอบอาบน้ำแต่ชอบเล่นน้ำงงมาก55, ที่บ้านบอกอาบน้ำวิ่งแจ้นเลย, เหมือนที่บ้านเลย, โกลเด้น=ชอบเล่นน้ำ แต่ไม่ชอบอาบน้ำ,ก็หนูขี้เกียจอ่ะป๊ะ 555 แต่หนูชอบแอบไปเล่นน้ำเอง

    นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแสดงความเป็นห่วง หลังจากเห็นคลิปที่เจ้าของลากดึงน้องไปห้องนำ้ว่า ระวังขาน้องด้วยนะคะ, น้องน่ารักมากเลยครับ น้องหน้าขาวดูน่าจะอายุก็พอประมาณแล้ว อย่าดึงลากน้องแบบนั้นเลยครับ อาจจะข้อขาหลุดได้กับน้ำหนักตัวน้องด้วยครับ

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของก็ได้เข้ามาตอบกลับขอบคุณ พร้อมบอกว่า จะเซฟความปลอดภัยของน้องอย่างดี 

ที่มา : Sununta Sirimungkalo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ