เปิดเรื่องราว "เจ้าเหมียวใบสั่ง" แมวประจำสน. อวยยศให้กันใหญ่ คุณตำรวจเป็นทาสทั้งโรงพัก

คอมเมนต์:

ยอมแล้วค้าบบบบ ใหญ่กว่าใครเลยงานนี้ 55555

    ต้องบอกเลยว่าทั้งความน่ารักและความซนเป็นเหตุสังเกตได้ เมื่อเจ้าเหมียวใบสั่ง เดี๋ยวนี้ชักจะเหิมเกริมขึ้นทุกวัน ล่าสุดเดินขึ้นมานอนบนโต๊ะกลางประชุมใหญ่ ไม่สนใจใดๆคิดว่าตัวใหญ่คับสน. เลยทีเดียว

    ทำเอาโลกออนไลน์เอ็นดูน้องไปตามๆกัน เมื่อเพจ แมวโรงพัก ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า "หลังจากที่น้องไปป่วน เอ้ย ไปเข้าร่วมการประชุมทางไกลผ่านคอนเฟอเร้นแล้วนั้น...น้องก็ยังมาร่วมประชุมบริหารประจำเดือนของทางโรงพักอีกเช่นกัน...แล้วจะไม่มีใครเอาน้องลงจากโต๊ะจริงๆ ใช่ไหมอ่ะ...ทุกอย่างดูผ่านไปแบบปกติมากๆ เลย...อ่าาา...ว่าไปเลยนุดดดด..เดี๋ยวเราช่วยฟัง"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อตามสืบเรื่องราวต่อไป พบว่าเจ้าแมวตัวดังกล่าว ชื่อเจ้าเหมียวใบสั่ง งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องเป็นแมวดาวเด่น ประจำสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน กรุงเทพฯเลยทีเดียว แถมชาวบ้านที่มาร้องทุกข์ก็คุ้นหน้าคุ้นตาน้องเป็นอย่างดีอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    คุณตำรวจเป็นทาสแมวกันทั้งนั้น ซึ่งในตอนนี้น้องเป็นที่รักใคร่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งแต่ตำรวจชั้นผู้น้อย ไปถึงผู้บังคับบัญชาระดับบิ๊กเลยทีเดียว

นายใหญ่มาเอง ประชุมแบบสบายๆ แต่ทุกคนต้องฟัง

    นอกจากนี้ทางแฟนเพจยังบอกว่า ถ้าหาว่าอยากรู้ว่าน้องยศอะไร ให้ดูเอาในรูปเอง เพราะอย่างงี้เลยไม่มีใครกล้ายุ่งหรือกล้าไปอุ้มลงจากโต๊ะ ขณะเขาประชุมกันมีแต่ยศสูงๆน้องยังนอนแผ่พุงได้สบายใจ ไม่สนว่าใครจะใหญ่มาจากไหน เพราะตัวใหญ่สุดแล้วในโรงพักแหละน้าาา

 

Sponsored Ad

 

ซึ่งหลังจากที่เจ้าเหมียวไปป่วนเจ้าหน้าที่ จนเค้าต้องแจ้งให้ ใครก็ได้ช่วยเอาแมวลงหน่อย...

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ส่วนตัวเจ้าเหมียวใบสั่งนั้น เป็นแมวพเนจรที่แอบไปคลอดลูกยังโรงพัก แต่ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู คุณพี่ตำรวจจึงช่วยน้องทำคลอดให้ ก่อนเป็นทาสแมวกันทั้งโรงพัก ก่อนตกเป็นทาสและให้ความรักน้องเต็มร้อย ไม่หักกันทุกคน

 

Sponsored Ad

 

.

เจ้าเหมียว "ร่ำรวย" ลูกของ แม่เหมียวใบสั่ง

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แมวโรงพัก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ