หนุ่มฝากเหมียวให้คุณย่าเลี้ยง 1 เดือน กลับมารับอีกทีมันทำหน้าจำทาสไม่ได้ ไม่อยากกลับบ้าน

คอมเมนต์:

อกคุณย่าอุ่นกว่า น่านอนกว่าแน่ๆ เลย 555

    มีชาวเน็ตต่างประเทศคนหนึ่งได้เปิดเผยเรื่องราวของน้องเหมียวที่บ้านว่า มันเป็นแมวที่ติดคนมาก จะบอกว่าครั้งแรกที่เจอกับเขาแค่ 3 วันก็ติดเขาแจเลย แต่ทว่าการหลงรักใครง่ายๆ แบบนี้ก็ดูเหมือนจะมีทั้งข้อดีและไม่ดีนะ เพราะ ล่าสุดทาสน้องเหมียวรายนี้ได้เล่าวีรกรรมของมันว่า เมื่อช่วงก่อนเขามีธรุะด่วนต้องทำจะไม่อยู่บ้านเป็นเดือน 

    จึงเอาน้องเหมียวไปฝากไว้ที่บ้านคุณย่าให้คุณย่าช่วยดูแลมันแทนในระหว่างนี้ แต่พอผ่านไป 1 เดือน ในวันที่เขากำลังจะไปรับน้องเหมียวกลับบ้าน เขากลับมาเจอภาพความน่ารักของน้องเหมียวที่นอนซบอกคุณย่าแบบแนบชิดกันมาก

 

Sponsored Ad

 

    คุณย่าบอกว่าน้องเหมียวมีนิสัยเหมือนเด็กมาก และชอบมานอนบนอกแบบนี้ตลอดเวลา จนบางครั้งก็ทำให้คุณย่าอดยิ้มไม่ได้ เหมือนมีหลานเพิ่มมาอีกคนเลย ซึ่งเขาเองก็รู้สึกว่าน้องเหมียวจะลืมเขาไปเสียแล้ว ตอนนี้มีทาสคนใหม่คือคุณย่าแล้วด้วย 555

 

Sponsored Ad

 

    สักพักน้องเหมียวก็ตื่นมาเห็นเขา แต่มันแทบไม่ตื่นเต้นดีใจอะไรเลย กลับทำหน้าเฉย เหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนซะงั้น เมื่อเขาบอกกับน้องเหมียวว่า “นี่ฉันจะกลับบ้านแล้วนะ จะกลับไปด้วยกันไหม” หลังจากพูดเสร็จเจ้าเหมียวก็เอาหน้าไปซบอกคุณย่าแล้วหลับต่อเฉยเลย เห็นพฤติกรรมนี้ของน้องเหมียวแล้วขอบอกเลยว่า คุณย่าต้องให้ปลาน้อยมันกินเยอะมากแน่ๆ ถึงได้หลงคุณย่าขนาดนี้

    ไม่รู้ว่าน้องเหมียวบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แต่น้องเหมียวตัวนี้หลงรักคนง่ายจริงๆ และก็ลืมคนง่ายเหมือนกันด้วย 555 แต่ก็อย่างว่า ก็ทุกคนรักและเอาอกเอาใจมันซะขนาดนี้จะไม่ให้หลงรักได้ไงล่ะ จริงไหม!

ที่มา : fgnj1634 | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ