สาวเผยแชต สั่งซื้อปลอกคอ 42 ซม. แม่ค้าถามกลับหมาใหญ่เหรอคะ งานนี้แม่ค้าเจอมองค้อน

คอมเมนต์:

แม่ค้าอย่ามู่ลี่น้อนนนน

    เรียกเสียงฮาให้กับคนจำนวนไม่น้อย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแชต ลูกค้าทักมาสั่งทำปลอกคอใหม่ให้สัตว์เลี้ยงที่บ้าน แต่เมื่อบอกขนาดรอบคอมาให้ทางร้าน ทำเอาแม่ค้าถึงกับงง นี่มันขนาดคอแมวหรือคอหมากันแน่!

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Armin Mintra เจ้าของร้านรับทำปลอกคอแมว อิเกียบ เผยแชตข้อความเมื่อมีลูกค้ารายหนึ่งมาสั่งซื้อปลอกคอ โดยระบุรายละเอียดว่า ต้องการรอบคอขนาด ขนาด 42 ซม.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางร้านก็ได้ถามกลับไปว่า "หมาใหญ่หรอคะ" พร้อมกับบอกราคาขนาดที่ลูกค้าต้องการกลับไป แต่งานนี้ถึงกับโดนเจ้าของปลอกคอตัวจริงมองค้อนใส่ หลังถูกทักว่าเป็นหมาใหญ่

    หลังจากส่งภาพเจ้าของปลอกคอที่กำลังมองค้อนใส่มาให้เจ้าของร้าน ลูกค้าสาวรายนี้ยังพิมพ์กลับมาด้วยว่า "อย่าค้อนเค้าลูก ใจเย็น ๆ เดี๋ยวหม่ามี๊จัดการแม่ค้าเอง"

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาเจ้าของร้านถึงกับตกใจ เมื่อเห็นว่าเจ้าของปลอกคอตัวจริงคือเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลม พร้อมถามย้ำอีกครั้งว่า 42 ซม. จริง ๆ ใช่ไหม? ซึ่งทางฝั่งลูกค้าส่งรูปที่วัดขนาดมายืนยันว่ารอบคอ 42 เซนติเมตรจริงๆ ทำเอาแม่ค้าถึงกับช็อก!

    หลังจากนั้นแม่ค้าก็นำเรื่องราวดังกล่าวมาแชร์บนโลกโซเชียลจนได้กลายเป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ พร้อมแนบภาพประกอบเผื่อบางคนนึกภาพไม่ออกว่า 42 ซม. ใหญ่ขนาดไหน เทียบดูจากน้องแมวตัวนี้ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางร้านยังได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า น้องแมวตัวนี้อายุ 1 ปี 5 เดือน น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม งานนี้ชาวเน็ตถึงกับต้องเข้ามาแซวว่า รอบคอจริง ๆ ไม่ใช่รอบเอวใช่ไหม บ้างก็บอกว่า 1 ปี 5 เดือนยังรอบคอขนาดนี้ ถ้าโตมารอบคอจะขยายอีกขนาดไหน

ที่มา : minsimpossอิเกียบ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ