ชาวเน็ตเผยภาพสัตว์ประหลาดคล้ายลูกผสม "แพะ-หมู" เผยมองมุมปกติแอบน่ากลัวนะ

คอมเมนต์:

มีใครมองออกบ้าง ว่าคือตัวอะไร

    เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ทำเอาชาวเน็ตปั่นป่วนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับภาพของสัตว์ชนิดหนึ่งหน้าตาดูประหลาดพบเห็นได้น้อย บางคนบอกว่า เหมือนลูกผสม "หมู" กับ "แพะ" ก่อนที่เจ้าของโพสต์จะมาเฉลยว่าแท้จริงแล้วสัตว์ประหลาดในภาพนี้คือตัวอะไรกันแน่!

    บัญชี Twitter@netgeekAnimal ที่มักจะโพสต์แบ่งปันภาพสัตว์น่ารัก ๆ ให้ชาวเน็ตได้ชมกันอยู่เสมอ แต่ล่าสุดมีภาพหนึ่งที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับปั่นป่วน เพราะสัตว์ที่อยู่ในภาพหน้าตาแปลกประหลาดสุด ๆ

    โดยเป็นภาพสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กขนสีขาว นอนอยู่บนผ้านวมสีฟ้า ส่วนหัวโตเล็กน้อย ใบหน้าดูแปลกประหลาด ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งมีชีวิตที่อยู่ในภาพมีลักษณะคล้ายกับ แพะ ผสม หมู

    แต่ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนัก เมื่อพบความจริงว่าสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในภาพไม่ใช่สัตว์ประหลาดหรือลูกผสมหมู-แพะ แต่อย่างใด แท้จริงแล้วมันเป็นเพียง "สุนัขสายพันธุ์ชิวาว่า" ธรรมดาทั่วไป

    แต่ที่ภาพออกมาแบบนั้นก็เพราะเจ้าของกดถ่ายภาพ ขณะที่มันกำลังนอนบิดหัวไปมาอย่างสุดแรงอยู่บนฝ้านวมอุ่น ๆ จนทำให้ภาพออกมาดูเหมือนสัตว์ประหลาดอย่างที่เห็น

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ตามแม้ว่าความจริงจะถูกเปิดเผยออกมา แต่ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งบอกว่า ขนาดรู้ว่าเป็นภาพของสุนัขชิวาว่าแล้วนะ แต่ฉันก็ยังมองไม่ออกเลยว่าเป็นสุนัขชิวาว่ายังไง

    และยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดู ชื่นชมในความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย เช่น หมาของฉันก็ชอบทำท่านี้อยู่บ่อย ๆ, กว่าจะมองออกว่าเป็นชิวาว่า, ในที่สุดฉันก็เข้าใจหลังจากนั่งเพ่งดู 5 นาที, เฮ้ ฉันยังมองไม่ออกเลย, ลองกลับภาพดู น่าจะมองออกง่ายกว่า

ที่มา : Twitter@netgeekAnimal

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ