หนุ่มวอนช่วยแมวจรติดอยู่บนถนนลอยฟ้ามา 2 วัน ฝนยังตกหนัก ไม่รู้มีอะไรตกถึงท้องบ้างไหม

คอมเมนต์:

น้องน่าสงสารมาก แถมฝนยังตกหนักอีกด้วย

    สัตว์จรจัดหลายตัวต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ฝนตก ไม่มีที่ให้หลบฝน จำต้องทนตากฝนจนตัวหนาวสั่น อย่างเช่นเจ้าเหมียวผู้โชคร้ายตัวนี้ 

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Anusit Patsri เผยเรื่องราวอันน่าสงสารของแมวตัวหนึ่งนั่งตากฝนอยู่เพียงลำพัง นั่งนิ่งราวกับไม่รู้ว่าต้องไปหลบฝนที่ไหน เพราะไม่มีที่ให้ไป ไม่รู้ว่าถ้าไปแล้วจะโดนไล่ออกมาหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้โพสต์เห็นว่าน้องไม่ยอมไปไหนมาสองวันแล้ว นำเรื่องราวของน้องมาโพสต์ลงในกลุ่มจิตอาสาช่วยเหลือ หมา แมวจรจัด เพื่อขอความช่วยเหลือ เผื่อว่ามีใครพอจะช่วยเหลือแมวตัวนี้ได้บ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจากที่สังเกตการพบว่าน้องติดอยู่ข้างบนมานานกว่า 2 วันแล้ว ดูเหมือนว่าน้องจะยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือน้องด้วย

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเป็นห่วงแมวตัวดังกล่าว พร้อมกับเฝ้าติดตามข่าวว่ามีใครเข้ามาช่วยเหลือน้องแมวแล้วเหรอยัง พร้อมกับมีคนเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพื่อระบุพิกัดที่แน่ชัด

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเจ้าของโพสต์ก็ได้อัปเดตข่าวดีว่าน้องได้รับการช่วยเหลือเรียบร้อยและปลอดภัยดี สร้างความดีใจให้กับชาวเน็ตที่อยู่ในกลุ่มจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้น้องแข็งแรงและมีความสุขกับครอบครัวใหม่

ที่มา : Anusit Patsri

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ