ความน่ารักของสองพ่อลูก ที่ต้องโทรรายงานทุกครั้งเมื่อกลับบ้านดึก เพราะกลัวว่าลูกจะเป็นห่วง

คอมเมนต์:

กลัวลูกจะรอเก้อ เลยต้องรีบโทรรายงาน

    สำหรับคนเลี้ยงสุนัขหลายคน ไม่ได้มองว่าพวกเขาเป็นแค่สัตว์เลี้ยง แต่มองว่าเป็นสมาชิกคนสำคัญที่ต้องให้ความดูแลเอาใจใส่พวกเขาอยู่เสมอ แม้กระทั่งในวันที่มีธุระต้องกลับบ้านดึกกว่าทุกวัน ก็จะโทรไปบอกให้เจ้าตูบรับรู้ จะได้ไม่ต้องกังวลหรือเป็นห่วง

    เฟซบุ๊ก สาวสุรินทร์ ถิ่นช้างใหญ่ เผยความน่ารักของสองพ่อลูก ในวันที่พ่อเลิกงานช้ากว่าทุกวัน ทำให้ต้องกลับบ้านดึก แต่ก็ไม่ลืมใส่ใจและนึกถึงเจ้าตูบสุดรักที่มักจะมานั่งรอพ่อทุกวันเวลาเลิกงาน โทรมาบอกให้เจ้าตูบรับรู้ก่อน จะได้ไม่ต้องรอนาน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยโพสต์ภาพที่สองพ่อลูกที่วิดีโอคุยกัน เพื่อรายงานว่าวันนี้จะกลับบ้านดึกนะ ไม่ต้องรอ พร้อมระบุข้อความบอกว่า "เมื่อพ่อเลิกงานช้ากว่าทุกวัน ต้องโทรบอกนะ ไม่งั้นหนูจะนั่งรอเก้อแบบวันนี้"

    ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตูบนั่งรอพ่อและมองไปยังถนนที่เงียบเหงา ว่างเปล่า ไร้รถไร้ผู้คน แต่มันก็ยังยืนยันที่จะนั่งรอพ่อด้วยความเป็นห่วง เพราะปกติพ่อไม่ได้กลับบ้านดึกขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเหตุการณ์วันนั้น พ่อก็เลยต้องโทรรายงานให้ลูกรักรับรู้ทุกครั้ง จะได้เข้านอนก่อน ไม่ต้องนั่งรอเก้อเหมือนอย่างวันนั้น

    ด้านชาวเน็ตแห่เอ็นดูทั้งพ่อทั้งลูก บอกว่า ความรักของเขามอบให้เจ้านายตลอดไป, มันคือความรักที่ไม่หวังสิ่งใด..น่ารัก, เอ็นดูน้อนน นั่งรอพ่อใจจดจ่อ 

    นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เป็นห่วง เมื่อเห็นว่าน้องออกมานั่งรอพ่ออยู่ข้างถนน กลัวว่าจะเกิดอันตรายขึ้นได้ "ทำไมหนูไม่รอในบ้านลูกข้างนอกมันอันตราย"

ที่มา : สาวสุรินทร์ ถิ่นช้างใหญ่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ