คลิปไวรัลซึ้งใจ ตูบตามองไม่เห็น หูไม่ได้ยิน แต่จำคุณปู่ได้ แม้ไม่ได้เจอกันนานนับปี

คอมเมนต์:

น้องยังจำได้ไม่มีวันลืม

    Bitsy สุนัขแสนพิเศษ เกิดมาไม่สมประกอบ หูหนวก ตามองไม่เห็น แต่มันก็ยังโชคดีที่มีครอบครัวที่รักและให้การดูแลเป็นอย่างดี

    ซึ่งคลิปของเจ้า Bitsy ก็ได้กลายเป็นไวรัลโด่งดังในทันที เมื่อมีการเผยแพร่คลิปที่ Bitsy ได้พบกับคุณ Steve ครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันนานเกือบปี

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคในปัจจุบัน ทำให้คุณปู่ไม่ได้ไปเยี่ยมเจ้า Bitsy นานนับปี ซึ่งในตอนแรกกังวลว่าเจ้า Bitsy จะจำคุณปู่ไม่ได้ แต่เมื่อได้พบหน้ากันจริง ๆ ก็พบว่า Bitsy ไม่เคยลืมคุณปู่เลย ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณปู่กังวลเลยแม้แต่น้อย

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่ Bitsy รับรู้ว่าคุณปู่มาเยี่ยม แม้ว่ามันจะมองไม่เห็น แต่ก็รับรู้ได้ในทันทีว่าคนที่เดินเข้ามาหามันนั้นคือคุณปู่ มันจึงรีบวิ่งเข้าไปหาและกอดต้อนรับคุณปู่ด้วยท่าทางตื่นเต้นแบบสุด ๆ  

    Bitsy สูญเสียการมองเห็นและการได้ยินตั้งแต่เกิด แต่ Hayden Kristal ลูกสาวของคุณปู่ก็รับมาเลี้ยงดูแลเอาไว้ตั้งแต่อายุได้เพียง 5 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่า การดูแล เจ้า Bitsy ในช่วงแรกยากกว่าการดูแลสุนัขทั่ว ๆ ไป

 

Sponsored Ad

 

    แต่ Bitsy ก็พยายามปรับตัวและเรียนรู้การใช้ชีวิตจากการใช้จมูกดมกลิ่นต่าง ๆ ทำให้มันเป็นน้องหมาที่มีจมูกและประสาทสัมผัสเรื่องกลิ่นที่ดีเยี่ยม จดจำคุณปู่ได้ทันทีแม้ว่าจะไม่ได้เจอกันนานนับปีก็ตาม

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@haydenkristal im not crying ur crying 😭 #deaf #rescue #dog #reunion #dogsoftiktok #dogs #beautiful #love #unconditionallove #bestfriendgoals #aussie #puppy ♬ Inspirational Piano - AShamaluevMusic

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

.

.

.

.

.

ที่มา : boredpanda@haydenkristal

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ