หนุ่มจีนลงเงินมหาศาล 1.7 ล้านบาท เนรมิตคฤหาสน์ สระว่ายน้ำ สวนสนุกให้ตูบแสนรัก

คอมเมนต์:

คนไม่รักหมา ไม่มีวันเข้าใจหรอก

    สร้างความฮือฮาให้กับผู้คนจำนวนมาก เมื่อนายโจว นักธุรกิจในอุตสาหกรรมกุ้งเครย์ฟิช วัย 33 ปี ใช้เงินไปกว่า 1.7 ล้านบาท ทุ่มทุนสร้างคฤหาสน์สุดหรูให้กับสุนัขแสนรัก นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำ เครื่องเล่นในสวนสนุกเตรียมไว้ให้สุนัขแสนรักจำนวนกว่า 10 ตัว ของเขาอีกด้วย

    ซึ่งคฤหาสน์หลังนี้เขาใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปี โดยภายในบ้านมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้กดน้ำ เครื่องเป่าขน ลิฟต์ และห้องน้ำสำหรับสุนัข 

 

Sponsored Ad

 

    และยังมีติดตั้งเครื่องเล่นและจัดเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ชิงช้า สไลเดอร์ ชิงช้าสวรรค์ขนาดเล็ก รถของเล่น โปรเจกเตอร์สำหรับชมภาพยนตร์ สระว่ายน้ำ ห้องดิสโก้ สร้างความบันเทิงให้กับสุนัข รวมทั้งยังมีงานจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำให้สุนัขของเขาอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นายโจว เปิดใจว่า สาเหตุที่เขาทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ก็เพราะรักสุนัข และเป็นการสานฝันของตนเองในวัยเด็ก เขาไม่ได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายหรือนำเงินไปซื้อผ้าราคาแพง แค่ใช้เงินไปกับสุนัขก็เท่านั้นเอง

    นายโจว ยังกล่าวอีกว่า ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจสร้างบ้านสุนัขให้หรูหราขนาดนี้ แต่เนื่องจากได้รับแรงกดดันอย่างหนักจากชาวเน็ต และเขาเองก็มีผู้ติดตามกว่า 8.5 ล้านคนในโต่วอิน (TikTok เวอร์ชันจีน) จึงรู้สึกกดดันและอยากทำออกมาให้ดีที่สุด สุดท้ายจึงตัดสินใจแก้แปลนบ้านสุนัขหลังเดิม จนกระทั่งกลายเป็นคฤหาสน์หรูหราดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนรู้สึกอิจฉาสุนัข ที่มีชีวิตดี สุขสบายยิ่งกว่าตนเอง บางรายก็เข้ามาคอมเมนต์ขำ ๆ บอกว่า ยังขาดสุนัขอีกหรือเปล่า ผมอยากไปอยู่ในบ้านของพี่

.

ที่มา : scmp.com

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ