หนุ่มสุดอบอุ่น พาลูกค้าตูบขนฟูเดินผ่านหน้าบ้านแฟนสาวทุกวัน เพราะรู้ว่าเธอชอบสุนัขมาก

คอมเมนต์:

เป็นผู้ชายที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ

    มิลลี่ มอร์ริส (Millie Morris) หญิงสาวผู้ชื่นชอบสุนัข ได้บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของ คริส (Chris) แฟนหนุ่มของเธอ ที่ทำงานพาสุนัขออกมาเดินเล่นแทนเจ้าของที่ไม่ค่อยมีเวลา ซึ่งเขาก็มักจะพาเหล่าลูกค้าขนฟูผ่านบ้านของเธอและกลายเป็นช่วงเวลาเธอตั้งตารอคอยมากที่สุดในทุก ๆ วัน

    ทุกเช้าคริสจะพาน้องหมาเดินผ่านบ้านของมิลลี่ เขาจะโทรหาเธอและบอกให้เธอมองออกไปนอกหน้าต่าง เพราะรู้ว่าแฟนสาวของเขาชอบสุนัขมาก 

    มิลลี่บอกว่า เพราะตอนนี้เธอทำงานอยู่ที่บ้าน ซึ่งสามารถเห็นคริสและลูกค้าขนฟูของเขาผ่านหน้าต่างห้องนอนได้ บางครั้งเธอก็ลงไปเดินเล่นและออกกำลังกายด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนที่เขาจะก่อตั้งบริษัทพาสุนัขเดินเล่น Dudes and Dogs นั้น เขาเคยทำงานอยู่ที่ศูนย์รับเลี้ยงสุนัขมาก่อน และมักจะแบ่งปันเรื่องราวสนุก ๆ ตลก ๆ ของสุนัขที่เขาได้พบเจอให้กับมิลลี่ด้วย อย่างเช่น สุนัขตัวนั้นแหละที่อึใส่หัวเพื่อน หรือ สุนัขตัวไหนที่แอบกระโดดลงสระอีกแล้ว เป็นต้น

    เรื่องราวฮา ๆ มากมายที่แฟนหนุ่มนำมาเล่า ทำให้เธอที่นั่งทำงานอยู่แต่ในบ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ไม่รู้สึกเบื่อเลย เธอรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ที่จะได้พบและได้ฟังเรื่องราวฮา ๆ ของสุนัขทั้งหลาย

 

Sponsored Ad

 

    มิลลี่ยังเล่าอีกว่า ทุกครั้งที่คริสเดินผ่านมากับน้องหมาชื่อ ซัมเมอร์(Summer) เมื่อมันเห็นว่าเขากำลังหยุดแวะทักทายเธอ เจ้าซัมเมอร์ก็จะกระโดดขึ้นไปเกาะเขา เพื่อเรียกร้องความสนใจจากคริส เหมือนคนที่กำลังหึงแฟนตัวเองอยู่ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอรู้สึกขำและเอ็นดูเจ้าซัมเมอร์อย่างมาก 

    คริส กล่าวว่า ลูกค้าขนฟูทุกตัวล้วนเป็นที่รักของเขา ซึ่งเขาให้การดูแลและใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อย ๆ ทั้งคอยจัดเส้นทางในการพาสุนัขแต่ละตัวไปเดินเล่น ตามบุคลิกที่แตกต่างกันของสุนัขแต่ละตัว อย่างเช่น สุนัขบางตัวที่มีความตื่นกลัวและวิตกกังวลได้ง่าย เขาก็จะพาไปเดินเล่นแบบตัวต่อตัว ในเส้นทางที่เงียบสงบไร้รถและผู้คน

    จะเห็นได้ว่าคริสใส่ใจลูกค้าขนฟูของเขาทุกตัว ทำหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งในการทำงานและหน้าที่ของการเป็นแฟน ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ เป็นแฟนหนุ่มในอุดมคติของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ช่างน่าอิจฉามิลลี่จริง ๆ เลย

ที่มา : Thedodo | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ