ควันหลงสงกรานต์ สาวขับรถกลับบ้านเจอลูกหมาน้อยระหว่างทาง อุ้มขึ้นรถกลับบ้านด้วยกัน

คอมเมนต์:

น้องดูเหนื่อยมากเลย ดีใจที่ต่อไปนี้น้องได้มีบ้านที่อบอุ่นให้อยู่ตลอดไป

    คลิปวิดีโอควันหลงสงกรานต์ชวนอบอุ่นใจ เมื่อสาวรายหนึ่งพบลูกหมาน้อยน่าสงสารกลางดึกคืนหนึ่งระหว่างทางขณะขับรถกลับบ้าน ตัดสินใจจอดรถลงไปดู ก่อนจะอุ้มกลับบ้าน มอบชีวิตใหม่ที่สดใส

    ผู้ใช้งาน [email protected]_29 เผยเหตุการณ์พบลูกหมาน้อยตัวหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านจึงตัดสินใจลงไปดู แต่ลูกหมาน้อยตกใจหนีวิ่งเข้าไปในพุ่มไม้ข้างทาง เธอพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จนลูกหมาน้อยไว้ใจและยอมให้อุ้มขึ้นรถ 

 

Sponsored Ad

 

.

    สภาพของลูกหมาน้อยตัวนี้น่าสงสารมาก เป็นโรคเรื้อน ตามตัวยังเต็มไปด้วยเห็บหมัด แถมร่างกายของมันยังดูอ่อนเพลีย หลับตลอดทางกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อกลับถึงบ้านเธอก็ได้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย นำเห็บหมัดืที่ติดหนึบอยู่กับผิวหนังออก ทายารักษาอาการทางผิวหนัง นำอาหารและน้ำมาให้ ก่อนห่มผ้าให้ความอบอุ่น 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วเธอยังคอยกอดปลอบโยนลูกหมาน้อย พร้อมกับตั้งชื่อใหม่ให้มันว่า "สงกรานต์" 

.

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณสาวใจดีรายนี้เป็นจำนวนมาก เช่น ช็อตปีนไปนั่งตักคืออบอุ่นมากค่ะ น้องเจอที่ปลอดภัยแล้วนะลูก ขอบคุณที่ช่วยน้องค่ะ, ขอให้คุณ และครอบครัวจงเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิตนะครับ มีคนคอยช่วยเหลือเมื่อตกทุกข์ได้ยาก, ไออุ่นที่คนช่วยน้องออกมาน้องปลอดภัยแล้วขอบคุนแทนน้องค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

.

    ภายหลังคลิปดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก มีชาวต่างชาติเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จนทำให้มียอดไลก์กว่า 1.8 แสน และยอดผู้เข้าชมคลิปกว่า 1.4 ล้านวิวเลยทีเดียว

ชมคลิป

@kruwan_29 #หมา #หมาจรก็มีหัวใจ #หมาจรมีคนดูแล #หมาน่ารัก #สงกรานต์ ควันหลงสงกรานต์ ได้หมาตัวนึง😆😄 #น้องหมาหาบ้าน #adoptmeplease ♬ Angel Baby Selooow (Cover) - Khoduz Suara

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]_29 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ