สาวปิดประตูรั้ว แก๊งหมาวัดหลุดเข้าบ้าน หลวงพี่หวังดีเห็นช่วยปิดประตูให้ แต่หมายังอยู่ข้างใน

คอมเมนต์:

ถึงจะโดนหลวงพี่ขังโดยไม่รู้ตัว แต่แก๊งน้องหมาก็ยังอุตส่าออกได้

    เป็นคลิปที่สร้างเสียงให้หัวเราะให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์จำนวนมาก หลังสาวคนหนึ่งอัปโหลดคลิปกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน เผยให้เหตุการณ์หลังจากที่ตนเองลืมปิดประตูรั้ว ทำให้แก๊งหมาวัด 5 ตัว วิ่งหลุดเข้ามา แต่จังหวะโบ๊ะบ๊ะมาก เมื่อหลวงพี่หวังดีเข้ามาปิดประตูบ้านให้ โดยที่แก๊งน้องหมายังอยู่ข้างใน

    ผู้ใช้งาน [email protected] โพสต์คลิปจากล้องวงจรปิดหน้าบ้าน เผยให้เห็นเหตุการณ์จังหวะที่แก๊งหมาวัดจำนวน 5 ตัวหลุดเข้ามาในบริเวณบ้านของเธอ หลังจากที่เผลอเปิดประตูรั้วทิ้งไว้ 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะมีพระรูปหนึ่งเดินตามหลังมาและหวังดีเดินมาปิดประตูรั้วให้ กลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะ เพราะแก๊งน้องหมายังติดอยู่ในบ้านของเธอ กลายเป็นว่าหลวงพี่ขังหมาไว้ในบ้านแทนซะงั้น 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@nahanice

คุณพระช่วย..🙏

♬ เสียงต้นฉบับ  the comedian c17 - ครูศรีหนุ่ม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแซวหลวงพี่กันเป็นจำนวนมาก ทั้งบอกว่า "ช่วยผิดเวลาไปนิสค่ะ คุณพระะ","จังหวะดีมากค่ะ เข้าปุ้บปิดปั้บ", "คุณพระช่วยของจริง", "หลวงพี่ก็หวังดี ปิดประตูให้555555" , "หลวงพี่บอก ฝากเลี้ยงด้วยน่ะโยม"

    นอกจากนี้ก็มีอีกหลายคนที่อยากเห็นภาคต่อว่า สุดท้ายแล้วแก๊งน้องหมาจะออกกันยังไง เมื่อหลวงพี่ปิดประตูรั้วขังไว้ขนาดนี้ ซึ่งเจ้าของคลิปได้ออกมาเฉลยด้วยคลิปวิดีโออีกคลิป เผยเห็นว่าแก๊งน้องหมาออกไปได้ยังไง 

ชมคลิป

@nahanice Replying to @plengsinee ♬ โจ๊ะ จะ จะ - ทิดเซียง เสียงเสน่ห์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@nahanice Replying to @kaemmamm ♬ เสียงต้นฉบับ  - M-PEE

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ