น้องหมาชะเง้อรอ "บุรุษไปรษณีย์" หน้าประตูบ้านทุกวัน พอเห็นปฏิกิริยาทั้งคู่ อบอุ่นหัวใจสุดๆ

คอมเมนต์:

ตูบจะรอตรงนี้ทุกวัน...

    เหล่าบรรดาทาสหมา-ทาสแมวทั้งหลาย เมื่อถึงเวลากลับบ้าน เราก็จะนึกถึงหน้าตาที่มันรอคอยเราอยู่ตรงหน้าประตู แต่สำหรับสุนัขตัวนี้แล้ว มันไม่ได้มารอเจ้าของน่ะสิ แต่คนที่มันออกมารอทุกวันนั้นคือ "บุรุษไปรษณีย์ขาประจำ" นั่นเอง

    ความสัมพันธ์ที่แสนน่ารักของบุรุษไปรษณีย์และสุนัขในเมือง Grand Rapids รัฐ มิชิแกน โดยสุนัขตัวนี้ชื่อว่าเจ้า Moose อายุ 1 ขวบครึ่ง พันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ผู้รอคอยคนส่งไปรษณีย์อยู่ประจำ

Sponsored Ad

     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันหนึ่ง เจ้าหมา Moose ถูกปล่อยให้ออกไปเล่นข้างนอก แล้วพอมองดูจากในบ้าน ก็ได้เห็นมันนั่งรอใครบางคน จนกระทั่งมีบุรุษไปรษณีย์ขับรถมาจอดและเดินมาหามัน วินาทีนั้นเจ้า Moose ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก พุ่งเข้าไปกอดเขาราวกับเป็นเจ้าของอีกคน

Sponsored Ad

     Meghan Gruszynski เจ้าของเจ้าโกลเด้นตัวนี้ให้สัมภาษณ์กับ The Dodo  ว่านี่คือช่วงเวลาสุดแสนน่ารัก เธอชอบเวลาทั้งคู่ได้มอบความรักให้กัน

    ทุกๆ ครั้งที่รถมาจอด มันก็วิ่งไปรอ พร้อมกับสายหางดุ๊กดิ๊ก ถึงแม้บุรุษไปรษณีย์ไม่ได้เอาอะไรมาส่งก็ตาม

Sponsored Ad

     หลังจากนั้นก็ได้รู้ข่าวว่าสุนัขของบุรุษไปรษณีย์ได้จากโลกนี้ไปแล้ว การได้พบกับเจ้าหมา Moose นั้นคือการเติมเต็มให้กับเขา นับว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนน่ารักของเขาของสุนัขกับบุรุษไปรษณีย์ ราวกับทั้งคู่ได้เติมเต็มความสุขให้กันและกัน

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

.

 

 ข้อมูลและภาพจาก Catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ