ฝรั่งหนุ่มในเกาะสมุย ประกาศตามหา "โกโก้" ตั้งเงินรางวัลครึ่ง 100,000 ให้กับคนที่พบตัวโกโก้

คอมเมนต์:

ใครพบเบาะแส รีบแจ้งไปยังฝรั่งหนุ่มคนนี้ได้เลยนะคะ #ตามหาแมว #แมวหาย #เกาะสมุย

    เป็นช่วงเวลาที่ทุกข์ใจสำหรับคนเป็นทาสอย่างมาก เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักหายออกจากบ้านไป ไม่รู้ว่ากินอิ่มนอนหลับ อยากกลับบ้านมาหาทาสบ้างหรือเปล่า เป็นความรู้สึกที่ปวดใจและกังวลใจเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับหนุ่มต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเกาะสมุยรายนี้

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้งาน [email protected] ซึ่งเป็นหนุ่มชาวต่างชาติที่อยู่ในเกาะสมุย ประเทศไทย ได้โพสต์คลิปประกาศตามหาน้องแมวสายพันธุ์วิเชียรมาศ ดวงตาสีฟ้า ชื่อว่า "โกโก้" หลังหายออกจากบ้านไป 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเขาได้เขียนคำบรรยายบนคลิปบอกว่า "หากคุณอยู่ที่เกาะสมุย ได้โปรดช่วยตามหาแมวของผมด้วย เขามีชื่อว่า 'โกโก้' และเขาก็เป็นโลกทั้งใบของผม ผมพร้อมมอบเงินรางวัล 59,000 บาทสำหรับคนที่พบเจอโกโก้"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งผ่านมานานกว่า 10 วันแล้ว ที่เขาพยายามออกตามหาโกโก้ ซึ่งเขาก็ได้ลองทำทุกวิถีทางไม่ว่าจะเป็น ติดกล้อง gopro และไฟฉายไว้ที่ไม้ไผ่ และส่องไปตามใต้อาคารบ้านเรือนระแวกใกล้เคียง 

    หรือแม้กระทั่งทำตามคำแนะนำของคอมเมนต์คนไทยกับความเชื่อที่ว่า ลองถามแมวตัวอื่นว่าเห็นโกโก้ไหม และแมวตัวนั้นจะพาไปหาโกโก้เอง

 

Sponsored Ad

 

    รวมทั้งออกไปตามหาในบ้านร้างที่ไม่มีคนอยู่ เดินสำรวจทั่วทุกมุมบ้าน แต่ก็ยังไม่พบตัวโกโก้ นอกจากนี้ยังเดินไปตามบ้านเรือนต่าง ๆ เพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในระแวกนั้นช่วยกันตามหาอีกแรง

 

Sponsored Ad

 

    ในยามที่หนุ่มต้องการความช่วยเหลือนี้ ทำให้เขารู้ว่าประเทศไทยเป็นที่ที่สวยงาม ผู้มีน้ำใจให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พร้อมกับทิ้งท้ายคลิปไว้ด้วยว่า "ผมจะไม่หยุดตามหาจนกว่าจะเจอโกโก้"

    สำหรับที่อยู่บนเกาะสมุย หรือไปเที่ยวพักผ่อนบนเกาะสมุย แล้วบังเอิญพบเจอเบาะแสของโกโก้ สามารถคิดต่อไปหาหนุ่มรายนี้ได้เลย ทั้งใน เพจเฟซบุ๊ก The Weirdest Guy Ever และ [email protected] เขากำลังรอเจ้าเหมียวแสนรักกลับบ้านอยู่

ที่มา : [email protected] 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ