ภาพประทับใจเมื่อหงส์สองตัวเอาหัวชนกันเป็นรูปหัวใจ หลังไม่ได้เจอกันนานในรอบ 1 เดือน

คอมเมนต์:

พวกมันดูมีความสุขและดีใจมากที่สุดในโลก

    เรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจเมื่อหงส์ตัวหนึ่งได้รับบาดเจ็บ จำต้องแยกห่างจากคู่ของตัวเองชั่วคราว แต่เนื่องจากหงส์นั้นมีคู่ครองเพียงตัวเดียวตลอดชีวิตมันจึงเสียใจมากที่ต้องแยกจากคู่เป็นเวลานาน แต่เมื่อพวกมันได้กลับมาเจอกันอีกครั้งภาพความน่าประทับใจก็ได้เกิดขึ้น

    Bonnie และ Clyde คือหงส์สองตัวที่อาศัยอยู่ใกล้กับทะเลสาบแห่งหนึ่งในเมือง Crewe ประเทศอังกฤษ พวกมันรักกันมาก ไม่เคยห่างกันเลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผู้คนก็จะเห็นพวกมันอยู่ด้วยกันตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

    จนวันหนึ่งมีผู้คนที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นสังเกตุเห็นว่าขาของ Bonnie ได้รับบาดเจ็บ พวกเขาจึงแจ้งไปยัง สมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) เพื่อพาตัวมันไปรักษา

 

Sponsored Ad

 

    อาการบาดเจ็บของ Bonnie หนักกว่าที่คิดและต้องใช้เวลานานเกือบหนึ่งเดือนในการรักษาและฟื้นฟูสภาพร่างกายให้หายเป็นปกติ

    ช่วงเวลา 1 เดือนสำหรับใครบางคนอาจจะดูสั้นแต่สำหรับ Bonnie และ Clyde มันช่างเป็นเวลาที่แสนยาวนานและทรมานใจเหลือเกิน พวกมันทั้งคู่ไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้

    1 เดือนผ่านไป ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Bonnie กลับไปยังทะเลสาบ และได้พบกับ Clyde คู่ครองของมัน ซึ่งก็ทำให้มันดีใจและมีความสุขมากที่จะได้เจอ Clyde อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่พวกมันได้พบหน้ากันพวกมันก็คงคำนับให้กันและเค้าไปไกลจนขอเชื่อมกันเป็นรูปหัวใจ กลายเป็นภาพที่เจ้าหน้าที่และผู้คนที่อาศัยอยู่ละแวกนั้นต่างก็รู้สึกประทับใจและอบอุ่นหัวใจไปตาม ๆ กัน

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ