หนุ่มถอยรถสปอร์ตมาไม่ถึงเดือน เจอเด็กปีนเล่น ติดต่อผู้ปกครองไป พ่อบอกอยากได้เงินไปเอาจากเด็กเอง

คอมเมนต์:

โอ้โหนี่คือคำพูดของคนเป็นพ่อแม่เหรอ เจอเด็กแย่ว่าหนักใจแล้วนะ มาเจอผู้ใหญ่แบบนี้นี่เหนื่อยใจยิ่งกว่า..

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เจ้าของรถสปอร์ต BMW ได้สังเกตเห็นรถหรูของตัวเองที่เพิ่งซื้อมาได้แค่ 1 เดือนนั้นมีร่องรอยบางอย่างปรากฏขึ้นบริเวณกระจกหน้ารถหลังจากที่ได้นำรถไปจอดไว้ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง

        ซึ่งหลังจากที่เจ้าของรถสปอร์ตคันดังกล่าวเห็นร่องรอยปริศนานั้นก็รีบติดต่อขอเช็กกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวการที่ทำให้เกิดร่องรอยบนรถของเขาทันที

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะพบว่าเจ้าของร่องรอยปริศนานี้เป็นฝีมือของ "เด็กผู้หญิง" โดยในคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดได้เผยภาพขณะที่เด็กผู้หญิงรายดังกล่าวได้ขี่สกูตเตอร์สีชมพูเข้ามาใกล้ ๆ รถสปอร์ตของเขาก่อนจะปีนขึ้นไปบนฝากระโปรงหน้ารถและเอาอะไรบางอย่างไปขัดกับกระจกหน้ารถ เท่านั้นยังไม่พอเด็กหญิงคนดังกล่าวยังลุกขึ้นใช้เท้ากระทืบซ้ำอีกรอบ ก่อนที่จะรีบหนีไปเพราะมีแสงไฟจากรถคันอื่นสาดไปทางนั้น

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากนั้นไม่นานก็ทราบตัวเด็กหญิงตัวแสบจึงรีบติดต่อไปหาผู้ปกครองเพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย 

        ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าของรถสปอร์ตตั้งใจจะเจรจาเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวเพื่อเคลียร์กันให้จบเร็วที่สุด แต่เมื่อเห็นพฤติกรรมของผู้ปกครองของเด็กหญิงก็ต้องอึ้งไปเลย เพราะพ่อแม่ของเด็กหญิงไม่คิดที่จะรับผิดชอบอะไรอีกทั้งยังพยายามตีมึนไม่สนใจอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยพ่อแม่ของเด็กหญิงได้อ้างว่า เด็กหญิงตัวเล็กแค่นี้จะไปทำให้กระจกรถเสียหายได้อย่างไร นอกจากนั้นยังมีการบอกอีกว่า ถ้าอนาคตเจ้าของรถสปอร์ตมีลูกก็ค่อยให้ลูกมาทำแบบนี้กับกระจกบ้านพวกเขาละกัน

 

Sponsored Ad

 

>>> ชมคลิปกดตรงนี้คลิก <<<

        และหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากโมโหไปกับพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของเด็กหญิงคนดังกล่าว 

        โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่า ตัวเด็กว่าไม่น่ารักแล้ว ทางครอบครัวยิ่งไม่น่ารักกว่า ทั้งที่มีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดชัดเจนขนาดนั้น นอกจากไม่มีท่าทีว่าจะรับผิดชอบแล้วยังมีทัศนคติที่แย่มาก ๆ อีกด้วย โดยชาวเน็ตยังได้แนะนำให้เจ้าของรถสปอร์ตดำเนินการทางกฎหมายกับครอบครัวดังกล่าวไปเลย เพราะในเมื่อพยายามพูดดี ๆ ด้วยแล้วแต่ไม่สนใจและปล่อยเมินก็คงต้องใช้ไม้แข็งเข้าจัดการ

ที่มา : 163, sohu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ