เมื่อน้องหมาไปร้านทำผมกับแม่ แต่ด้วยความน่ารัก ช่างเลยขอตัดผมให้ด้วยซะเลย

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมากๆ

    เมื่อสัปดาห์ก่อน Brittany Taylor ไปทำผมที่ร้าน Gibson Hair & Makeup ในชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนา และก็ได้เล่าเรื่องราวความน่ารักของ Luka ลูกหมาตัวใหม่ ที่เธอเพิ่งน้ำมาเลี้ยงให้ Michelle Atwood ช่างตัดผมฟัง

    

    เธอเล่าความน่ารักของเจ้า Luka ว่าตั้งแต่ เข้ามาอยู่ในบ้านมันก็กลายเป็นความสุขของทุกคนในครอบครัว แม้ว่าครอบครัวจะมีสุนัขอีก 2 ตัว แต่ Luka เป็นตัวที่ตลกที่สุด เสียงดังที่สุด และไร้เดียงสาที่สุด

Sponsored Ad

    หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวความน่ารักของน้องหมา ทำให้ Atwood รู้สึกอยากเจอกับ Luka มากๆ จึงเอ่ยปากชวนว่า “คราวหน้าถ้ามาอีก พามันด้วยนะ”

    

    แน่นอนว่า Taylor รับปากทันที และเธอก็พา Luka มาด้วยจริงๆ และจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความน่ารักก็เกิดขึ้นในร้านตัดผมแห่งนี้

Sponsored Ad

    

    ตอนแรก Luka ดูสับสบเล็กน้อย ขณะนั่งดูแม่ทำผม แต่สักพักมันก็เริ่มผ่อนคลายกับที่ใหม่ เพราะทุกมอบความรักให้ เล่นกับมัน และให้ความสนใจมันตลอดเวลาที่นั่งรอแม่

    Taylor บอกว่า “ขณะที่ทำผม ฉันแทบไม่ต้องห่วงอะไรเลย เพราะทุกคนในร้านรับบทเป็นพี่เลี้ยงให้ Luka พวกเขาบอกว่ามันเป็นเด็กดีและแฮปปี้ที่ได้ใช้เวลากับมัน ซึ่งหลังจากที่เล่นจนหมดแรง มันก็หลับไปประมาณ 45 นาที”

Sponsored Ad

    

    เมื่อ Taylor ทำผมเสร็จ เธอกับ Atwood ก็ปิ้งไอเดียดีๆ บางอย่าง… พวกเขาตัดสินใจให้ Luka นั่งบนเก้าอี้สำหรับลูกค้า และเนื่องจากน้องหมาน่ารักอยู่แล้ว พวกเขาก็แกล้งทำเป็นตัดผมให้มัน

        ตอนนั้นนุ้งหมาสวมผ้าคลุม เหมือนลูกค้าที่มาทำผมทุกอย่าง ซึ่งทุกคนในร้านยิ่งตกหลุมรักมันมากขึ้น และต่างพุ่งความสนใจที่มันแต่เพียงผู้เดียว

Sponsored Ad

    

    “ฉันคิดว่ามันชอบนะ เพราะขณะที่ช่างแกล้งตัดผมให้ มันดูง่วงเล็กน้อย ขณะเดียวกัน มันสงสัยมากว่าช่างกำลังทำอะไรมัน แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ยังเป็นเด็กดี ไม่ได้ดิ้นระ ขัดขืนแต่อย่างใด” Taylor บอก

    

View this post on Instagram

Hi, I’m [ L u k a ] born on my daddy’s birthday November 20, 2019. My Mom decided to make me my own account since everyone in the world thought this video was such a hit. Please follow me and share!!! 💈✂️✨ . . #goldens #goldengram #goldenretrievers #goldenretrieversofinstagram #goldensofinsta #goldenretrieverpuppy #goldenretrieverpuppies #goldenretriever #goldenboy #goldenhaircut #trim #barber #doggiedoo #doggiehairdoo #haircut #firstcut #firsthaircut #freshcut #tgpfeature #goldenlove #retriever #retrieverpuppies #retrieverpuppy #puppy #puppiesfirstcut #hairsalon #puppystyle #goldensuniversal #goldensretrieversworld #tgpfeature

Sponsored Ad

A post shared by Luka 🏀 (@lukathegoldenmaverick) on

    ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องกลับ Luka กับแม่ได้บอกลาพี่ๆ ช่างทำผม ก่อนเดินออกไป อย่างไรก็ตาม ทุกคนในร้านอยากให้น้องหมามาอีก จะมาทำอะไรก็ได้ ขอแค่ให้มา เพราะพวกเขามีความสุขที่ได้ใช้เวลากับมัน

    

    สำหรับใครที่ตกหลุมรัก Luka ไปแล้ว สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม lukathegoldenmaverick

    

ข้อมูลและภาพจาก thedodo, catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ