สาวโพสต์คลิปแมวจรคาบลูกมาให้เลี้ยง ได้ยินน้องพูดว่า "แม่" ชาวเน็ตเชียร์ให้รับเลี้ยงน้องกันเพียบ

คอมเมนต์:

น่ารักขนาดนี้ไม่เลี้ยงได้เหรอ 🥰

    สาวโพสต์คลิปลูกแมวน้อยน่ารักตัวหนึ่งที่ถูกแม่แมวคาบมาทิ้งไว้ให้เธอเลี้ยง งานนี้ชาวเน็ตแห่แซว "เรียกแม่ชัดเจนมาก ไม่เลี้ยงไม่ได้แล้ว"

    ผู้ใช้งาน Tiktok@jharinnhataichanok โพสต์คลิปของลูกแมวน้อยหน้าตาสุดแสนน่ารักตัวหนึ่ง นั่งร้องเรียกไม่หยุด พร้อมระบุแคปชั่นว่า "แมวจร คาบลูกมาให้เลี้ยง" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของช่องติ๊กต็อกดังกล่าวก็ได้ตัดสินใจรับเลี้ยงและได้ตั้งชื่อให้น้องว่า "นำโชค" และมักจะโพสต์รูปภาพและคลิปน่ารัก ๆ ของน้องนำโชคให้ชาวเน็ตได้เห็นเรื่อย ๆ เช่น ท่านอนกวักเงินกวักทองอันแสนน่ารัก หรือกระทั่งถอดหนวดเงินไว้ให้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังได้ย้อนไปวันแรกที่คูมพ่อพาน้องมาแนะนำ ซึ่งคุณพ่อของน้องมีชื่อว่า "ทองคำ" เรียกได้ว่าตั้งชื่อได้น่ารักทั้งคู่จริง ๆ

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@jharinnhataichanok

แมวจร คาบลูกมาให้เลี้ยง🤣 น้อนนำโชค

♬ เสียงต้นฉบับ  - Jha-riNn Hataichanok

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ซึ่งจะเห็นได้ว่าวันเวลาช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน จากวันแรกจนถึงวันนี้ จากลูกแมวน้อยนำโชคในวันนั้น เติบโตเป็นแมวเต็มวัยในวันนี้ แต่สิ่งที่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลยคือความน่ารักของน้อง 

    งานนี้ทำเอาฮาลั่นเมื่อชาวเน็ตทาสแมวรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์แซวบอกว่า "อ้าว!! เสียงหวานขึ้นแล้วหนิ 555" หลังได้ยินเสียงของน้องนำโชคร้องขออาหารจากแม่ 

Sponsored Ad

ชมคลิป

@jharinnhataichanok


♬ เสียงต้นฉบับ  - Jha-riNn Hataichanok

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ต้องขอบคุณสาวใจดีรายนี้มาก ๆ ที่ทำบุญที่ยิ่งใหญ่ด้วยการมอบชีวิตที่สดใสให้กับนำโชค เพราะถ้าหากเธอไม่รับเลี้ยงมันในวันนั้น มันก็อาจจะต้องเผชิญชีวิตตามลำพังและกลายเป็นแมวจรจัดก็เป็นได้

ที่มา : Tiktok@jharinnhataichanok

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ