ตูบวิ่งมาดักหน้ารถ สองข้างทางเป็นป่า ไร้ผู้คนอาศัย เพื่อขอความช่วยเหลือจากหญิงสาว

คอมเมนต์:

น้องไร้หนทางแล้วจริง ๆ โชคดีที่เธอขับผ่านมาทางนี้

    เรื่องราวของแม่หมาตัวนี้ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกน้อยของมันมีชีวิตรอด วันหนึ่งขณะ Ashley Boggs กำลังขับรถไปตามถนนที่ค่อนข้างเปลี่ยว สองข้างทางมีแต่ป่า ไร้บ้านผู้คนอาศัย ก่อนเธอจะสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่าง จึงค่อย ๆ ชะลอความเร็วของรถลง

    เมื่อเธอขับเข้าไปใกล้ก็พบกับ สุนัขตัวหนึ่งวิ่งวนไปมาอยู่ข้างถนน เหมือนพยายามขอความช่วยเหลือจากเธอ ก่อนจะสังเกตเห็นว่ามันเป็นแม่ลูกอ่อน จึงรีบหยุดรถและลงไปดู

 

Sponsored Ad

 

    Ashley พบลูกสุนัขจำนวน 2 ตัว จึงรีบอุ้มมันขึ้นไปวางไว้บนรถของเธอก่อน จากนั้นก็ไปเดินตามหาลูกสุนัขตัวอื่น ๆ ที่เหลือที่อาจหลบอยู่บริเวณข้าง ๆ และเธอก็ได้เจอกับลูกสุนัขอีก 4 ตัวที่หลบอยู่ในป่าไม่ไกลมากนัก

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจาก Ashley ทำงานเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์อยู่ที่ Miracles for Satos Rescue อยู่แล้ว จากนั้นเธอก็ได้พาแม่หมาและลูกน้อยทั้ง 6 ชีวิต ขึ้นรถและพาไปที่ศูนย์ฯ เพื่อเข้าสู่กระบวนการตรวจร่างกาย เตรียมความพร้อมก่อนหาบ้านใหม่ที่เหมาะสมให้กับพวกมัน 

    เพราะความช่วยเหลือของ Ashley ทำให้ครอบครัวสุนัขได้ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่กันเป็นครอบครัวเหมือนเดิม แต่เชื่อว่าแม่หมาก็อยากให้ลูก ๆ ทุกตัวมีชีวิตรอด ได้มีครอบครัวที่อบอุ่นและสามารถดูแลพวกมันไปตลอดชีวิต

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ