เจ้าของตามหาแมวหาร ประกาศให้ 300,000 ใครพบน้องรีบนำส่ง น้องมีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าจะตีเป็นมูลค่าได้

คอมเมนต์:

น้องมีมูลค่า ที่เงินตราไม่อาจทดแทนได้ // ขอให้เจอน้องไวๆนะคะ

    สัตว์เลี้ยงคือสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว แม้พวกเขาจะพูดไม่ได้แต่พวกเขาก็คอยปลอบใจ คอยอยู่เคียงข้างในวันที่เรารู้สึกท้อและทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้นมาได้ เมื่อวันหนึ่งหากพวกเขาหายไปแน่นอนว่าคนเป็นเจ้าของจะต้องรู้สึกทรมานใจ เพราะไม่รู้ว่าน้องจะต้องเผชิญกับอะไรบ้างจะเป็นอันตรายหรือไม่ ได้กินอิ่ม นอนหลับสบายดีหรือเปล่า

    เช่นเดียวกับหญิงสาวรายหนึ่งที่รู้สึกกังวลใจและทรมานใจเป็นอย่างมากหลังจากที่น้องแมวสุดที่รักของเธอหายออกจากบ้านไป เธอจึงติดต่อและให้ข้อมูลกับเพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว โดยระบุว่า น้องแมวสุดที่รักของเธอหลุดหายออกจากบ้านไปตอนนี้ยังตามหาตัวไม่พบ พร้อมกับประกาศตามหาน้อง พร้อมกับมอบรางวัลให้กับผู้นำส่งเป็นจำนวนเงินมากถึง 300,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอก็ยืนยันว่า ตอนที่พิมพ์อยู่มีสติดีครบถ้วน แล้วที่ให้รางวัลนำส่งที่สูงลิ่วแบบนี้ก็เพราะน้องมีค่ากับเธอมากกว่าจะตีเป็นมูลค่าได้ พร้อมขอร้องขอให้ช่วยน้องด้วย เพราะน้องไม่เคยออกจากบ้านเลย วันนี้ฝนตกด้วย ไม่รู้ป่านนี้น้องจะเป็นยังไง ทางบ้านเป็นห่วงน้องมากค่ะ

โดยข้อมูลของน้องแมวมี ดังนี้

    ชื่อ : น้องมณี

    สายพันธุ์ : สก๊อตติสโฟลด์ขนสั้น ลายสลิดสีเทา

    เพศ : เพศเมีย ทำหมันแล้ว

    ลักษณะ : ไม่มีปลอกคอ อ้วน พุงย้วย ๆ (หนักเกือบ 8 กิโลกรัม) หูพับ ตาร้าย ๆ หยิ่ง ๆ ขู่เก่ง พร้อมตบ แต่ไม่กัด

 

Sponsored Ad

 

    ข้อมูลการหายออกจากบ้าน : น้องมณีไม่เคยออกจากบ้านเลย แต่ได้หลุดออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2565 เวลาประมาณ 1.45 น. สถานที่คือ หมู่บ้านโนเบิลทารา ซอยทาวน์อินทาวน์ 3

    รางวัลนำส่ง : 300,000 บาท

    

    โดยทางเพจได้กล่าวว่า หากใครที่กำลังตกงานอยู่จะลองปูพรมค้นหาก็ได้ รบกวนไม่โทรไปแกล้งเจ้าของ เพราะเรื่องนี้จริงจังเขาก็รักของเขา อีกทั้งรางวัลส่งคืนเยอะขนาดนี้สามารถซื้อแมวตัวใหม่ได้หลายตัว ก็ไม่มีตัวไหนที่มีคุณค่าใจมากเท่าน้องมณีอีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเจ้าของพร้อมกับอวยพรขอให้เจอน้องไวๆและขอให้ กลับสู่อ้อมกอดเจ้าของอย่างปลอดภัย

ที่มา : Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ