หนุ่ม กรรชัย เคลื่อนไหวบนอินสตาแกรม ขอไม่ให้ลูกสาว "น้องมายู" ใส่ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์

คอมเมนต์:

หนุ่ม กรรชัย โพสต์สั่งลูกสาว "น้องมายู" ยุติการใส่ชุดเจ้าหญิง แต่ภาพดันไม่เป็นแบบที่คิด!

    เป็นเรื่องราวสุดน่ารักที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับครอบครัวนี้ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และลูกสาวสุดที่รัก "น้องมายู" ที่กำลังฉายแววสาวสวย แถมใครที่ติดตามอินสตาแกรมของคุณหนุ่ม จะรู้ดีว่าน้องมายูชอบใส่ชุดเจ้าหญิงมากๆ

    ทุกๆ ภาพของน้องมายู ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับคุณพ่อ คุณแม่ หรือไปโรงเรียน ก็มักจะใส่ชุดแบบเจ้าหญิงเสมอ ซึ่งหลายคนต่างก็มีความเห็นตรงกันว่า น้องมายูนั้นน่ารักและเข้ากับลุคเจ้าหญิงน้อยได้เป็นอย่างดี แต่ดูเหมือนว่าคูรพ่อหนุ่ม กรรชัย จะไม่ค่อยเห็นด้วยซักเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

.

.

    โดยในอินสตาแกรมของหนุ่ม กรรชัย ได้เคยขอสั่งน้องมายู ลูกสาวให้ยุติการใส่ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ มาแต่งตัวเป็นแบบแมนๆ บอยๆ และภาพที่ได้ก็ออกมาเป็นเช่นนี้

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    ด้วยลุคเสื้อยืด กางเกงบอยๆ แถมปล่อยผมยาวไม่รวบขึ้นแบบฉบับเจ้าหญิงดิสนีย์ น้องมายูกลับดูเป็นสาวสวยยิ่งกว่าเดิม ทำเอาเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงคุณหนุ่มต่างก็ตกอกตกใจในความสวย "จ๋า ยศสินี" ผู้จัดคนสวยถึงกับบอกว่า ให้กลับไปเป็นเจ้าหญิงเถอะ นี่ดูสาวดูโตเกินไป อาจ๋าตกใจมาก

 

Sponsored Ad

 

    แม้แต่คุณแม่คนสวยอย่าง แอฟ ทักษอร ยังเข้ามาบอกว่า น้องมายูแต่งตัวบอยยังไง ก็สาวสวยยิ่งกว่าเดิม แถมสาวกาละแมร์ ก็ยังบอกว่า โชคดีนะพี่

    ซึ่งเหตุผลของ คุณพ่อหนุ่ม กรรชัย ก็คือ อยากให้น้องมายูดูบอยๆ ดูสามารถสู้คนได้ แต่พอลองทิ้งลุคเจ้าหญิงน้อย มาเป็นลุคแบบนี้ เห็นทีคุณพ่อหนุ่ม กรรชัย อาจต้องไว้หนวดซะแล้ว

ที่มา : kanchai ,mayfuang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ