รู้จัก "สีนวล" แมวขาวตัวกลม อดีตแมวจรหนีเจ้าของใจร้าย ก่อนจะถูกรับเลี้ยงโดยหนุ่มใจดี

คอมเมนต์:

ยอมเป็นแมวจรดีกว่า ต้องทนอยู่กับเจ้าของใจร้าย

    วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ นวล แมวอ้วนตัวกลม ขนปุย ที่มีใบหน้ากวน ๆ ถูกใจเหล่าทาสแมวจำนวนมาก 

    คุณแชมป์ เจ้าของสีนวลเผยว่า เดิมทีมีพี่คนหนึ่งติดต่อมา ให้ช่วยหาบ้านให้แมวจรที่หลงมาอยู่ในอู่ซ่อมรถของพี่เขาให้หน่อย แต่ไป ๆ มา ๆ ไม่รู้อะไรดลใจ ทำให้ตนเองตกเป็นทาส ตัดสินใจรับน้องมาเลี้ยงไว้เองในที่สุด

    ซึ่งครั้งแรกที่เจอกัน น้องไม่หนี ไม่กลัว ไม่กัด ทั้ง ๆ ที่คนอื่น ๆ พยายามเข้ามาเล่นด้วย ก็ถูกน้องขู่จะกัดคนนั้นตลอด เมื่อได้ฟังอย่างนั้น คุณแชมป์ยิ่งตกหลุมรักเข้าไปอีก ราวกับว่าเจ้าแมวตัวนี้มันได้เลือกเจ้าของของมันแล้ว ซึ่งก็คือ คุณแชมป์ นั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้ตั้งชื่อให้มันว่า สีนวล ซึ่งก็มีที่มาจากขนสีขาวนวลของน้องนั่นแหละ น้องเป็นแมวตัวเมีย หางสั้น ตัวอ้วนกลม แถมมีเหนียงใหญ่มากๆ จนหลายคนคิดว่าเป็นตัวผู้

    นอกจากนี้เขาก็เผยอีกหนึ่งสาเหตุที่รับสีนวลมาเลี้ยงก็เพราะ น้องหน้าเหมือนตัวเองมาก ๆ ซึ่งถ้าบอกว่าคลอดน้องมาเอง หลายคนก็คงหลงเชื่อ

 

Sponsored Ad

 

    สีนวลมีนิสัยขี้อ้อนมาก ๆ ติดทาส ไม่ดุ วัน ๆ ไม่ทำอะไร นอกจากนอน นอน แล้วก็นอน หิวก็ตื่นมากิน กินอิ่มก็กลับไปนอนต่อ เพราะแบบนี้ทำให้สีนวลอ้วนขึ้น ๆ จนเจ้าของเรียกมันว่า อ้วน แทนชื่อสีนวลไปแล้ว

ทุกวันนี้ สีนวล เป็นแค่ชื่อที่ติดอยู่บนปลอกคือเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

ไหน! เมื่อกี้ใครเรียกอ้วน !

 

    แต่เห็นเป็นสาวห้าวแบบนี้ ต้าวอ้วนมีมุมอ่อนไหวนะ เช่น ไม่ชอบเสียงดัง เสียงฟ้าร้อง รวมไปถึงเสียงฝนตกหนัก ๆ ชอบให้ลูบหัว ลูบพุง และเกาคางให้

 ต่อมาคุณแชมป์มารู้ทีหลังว่า สาเหตุที่น้องกลัวเสียงดังเป็นเพราะ น้องถูกเจ้าของจับขังกรงตลอดเวลา ทุบตี ทำร้าย หนักสุดคือถอนเขี้ยวล่างของน้องออก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมตอนนี้น้องจึงเหลือแต่เขี้ยวบน 

 

Sponsored Ad

 

    น้องหลุดมาจากเจ้าของใจร้ายได้ เพราะความช่วยเหลือของเพื่อนบ้าน เนื่องจากทนไม่ไหว จึงแอบมาปล่อยน้องออกจากกรงตอนที่เจ้าของไม่อยู่ น้องจึงหนีไปที่อู่ซ่อมรถจนได้ มาเจอกับคุณแชมป์ในที่สุด

    นอกจากลัวเสียงดังแล้ว อ้วนยังกลัวคนแปลกหน้า กลัวการอยู่ในที่แคบๆ และชอบร้องโวยวายตอนพาไปหาหมอ เพราะคิดว่าจะโดนเอาไปปล่อย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในวันที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง คุณแชมป์กับคุณอ้อก็ไม่ลืมพาสีนวลไปถ่ายด้วยกัน พวกเขาไม่ลืมที่จะให้ลูกสาวขนปุยมาเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาดีๆ นี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

เรื่องกินเก่งไม่เป็นสองรองใคร

 ชีวิตนี้มีแต่นอนกับนอน

เหมือนคลอดมาเองกับมือ

Sponsored Ad

 พ่อลูกคู่นี้ ช่างเข้ากันได้จริงๆ

 ก็ไม่หนักเท่าไหร่นะ

 ขนาดเข้าห้องน้ำ ก็ยังตามมาด้วย

 โชว์สกิลการทรงตัวคือที่หนึ่ง เดินบนขอบกะละมังได้สบาย ๆ

สีหน้าเมื่อถ่ายกับพ่อ

สีหน้าเมื่อถ่ายกับแม่ (ช่างแตกต่างกันเหลือเกิน)

มองอะไรกันอ่ะ 


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : แมวขาวตัวอ้วนๆ

บทความที่คุณอาจสนใจ