"แมวส้ม" สร้างเรื่อง ทำงามหน้า จนเพื่อนบ้านโร่เขียนจดหมายแฉพฤติกรรม ทำแม่ย่าอายจนแทรกแผ่นดินหนี

คอมเมนต์:

หล่อสร้างเรื่องอีกแล้ว ฮ่า ๆ

    สร้างความฮาปนปวดหัวให้กับทาสแมวรายนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อแมวส้มจอมแสบออกไปสร้างวีรกรรมจนเพื่อนบ้านต้องเขียนจดหมายแนบมากับปลอกคอ เพื่อส่งสารให้กับเจ้าของ ทำเอาเจ้าของอายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนี

    โดยเจ้าของได้นำเรื่องราวนี้มาแบ่งปันลงในกลุ่มทาสแมว หลังพบจดหมายแนบมากับปลอกคอของลูกชายตัวแสบ บอกว่าชอบวนเวียนไปจีบลูกสาวบ้านเขาประจ ไม่เพียงเท่านั้นยังทำลูกสาวบ้านของเข้าท้องมาแล้วหลายคอก 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับชมว่า เจ้าเหมียวส้มน่ารักมาก อยากให้มาเล่นด้วยบ่อย ๆ แต่ขอรบกวนเจ้าของให้ช่วยทำหมันน้องด้วย เพราะเลี้ยงลูกแมวที่คลอดออกมาเรื่อย ๆ แบบนี้ไม่ไหวแล้ว 

    ซึ่งเนื้อหาในจดหมายเขียนไว้ว่า "ถึง….เจ้าของน้องส้ม น้องแวะเวียนมาที่บ้าน เกี้ยวพา และทับแมวสาวที่บ้านจนได้ลูกมา 3 คอกแล้วค่ะ อิแม่ไม่ไหวจะเลี้ยงแล้ว ขอความกรุณาจำกัดบริเวณหรือทำหมันให้น้องด้วยนะคะ น้องน่ารักอยากให้มาเล่นด้วยกันแต่อิแม่ไม่อยากได้หลานเพิ่มแล้วค่ะ"

    โพสต์ดังกล่าวหลังจากถูกเผยแพร่ออกไปได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตในกลุ่มจำนวนมาก หลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ต่าง ๆ นานา อาทิเช่น "แม่บ้านนั้นก็ใจเย็นเหลือเกิน ได้หลานเป็นคอก ๆ เพิ่งจะมาบอกย่า", "ส้ม...นายมันตัวร้าย5555", "รู้จักป่ะหล่อสร้างเรื่อง"

ที่มา :  กลุ่มทาสแมว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ