กุศลแรง "เพจหมาแมว" ขอบคุณ "ตั๊ก บงกช" ควักเงินส่วนตัว บริจาคซื้ออุปกรณ์-สร้างบ้านให้สัตว์จรจัด

คอมเมนต์:

กุศลแรง "เพจหมาแมว" ขอบคุณ "ตั๊ก บงกช" ควักเงินส่วนตัว บริจาคซื้ออุปกรณ์-สร้างบ้านให้สัตว์จรจัด

    เรียกว่าเรื่องงานบุญงานกุศลนางเอกสาว "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" นั้นทำตลอดไม่เคยขาดเลยทีเดียวและยังพร้อมให้การสนับสนุนโครงการดีๆ ทางพระพุทธศาสนาอีกมากมาย อย่างล่าสุด สาวตั๊กก็ได้ร่วมบุญสร้างกุศลกับน้องหมาน้องแมวด้วยการสมทบทุนสร้างบ้านให้กับสุนัขและแมวจรจัด ที่บ้านสุขใจหมาจร สมุทรปราการ

    โดยป้าเกด เจ้าของเพจบ้านสุขใจหมาจร สมุทรปราการ ที่ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณสาวตั๊กและน้องข้าวหอมถึงเหตุการณ์สุดประทับใจในครั้งนี้ว่า....

 

Sponsored Ad

 

    "ป้าเกดขอขอบพระคุณ คุณตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และ คุณชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล มากๆ นะคะ ที่ช่วยเหลือการก่อสร้าง หิน ดิน ทราย และเทปูนรอบนอก (ตอนนี้ปูน 200 ลูก ทยอยมาส่งนะคะ) เพื่อทำร่องน้ำ เพื่อทำบ่อบำบัดรอบนอก 

 

Sponsored Ad

 

    ป้าเกดขอให้บุญกุศลที่ช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ในครั้งนี้ ขอให้ครอบครัวคุณตั๊ก มีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ ป้าขอขอบพระคุณแทนน้องหมาน้องแมว บ้านสุขใจ มากๆ นะคะ"

.

 

Sponsored Ad

 

.

    โดย บ้านสุขใจหมาจร สมุทรปราการ เป็นสถานที่สำหรับหมาจรแมวจรที่ถูกคนทิ้ง บ้านสุขใจหมาจร สมุทรปราการ ก็จะช่วยดูแล มีอาหารให้กินครบทุกมื้อเลยที่เดียว 

 

Sponsored Ad

 

หากใครอยากไปทำบุญช่วยน้องๆ ก็ลองไปได้นะ ที่บ้านสุขใจหมาจร สมุทรปราการ ถือว่าเงินของพวกท่าน ยังน้อยก็ได้ต่อลมหายใจกับสัตว์เหล่านี้ 

.

.

ข้อมูลและภาพจาก บ้านสุขใจหมาจร ป้าเกดสมุทรปราการ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ