รีวิวการทำงาน เป็น ตร. มันเหนื่อย ต้องปาดเหงื่อวิ่งไล่จับหมูกลางถนน ทำติดยาวเป็นกิโล

คอมเมนต์:

วัน ๆ เจอแต่คอนเทนต์จริง ๆ

    โซเชียลแชร์สนั่น คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจชุลมุนวิ่งวุ่น ไล่จับน้องหมู ที่ไม่รู้ว่าหลุดมาจากไหน วิ่งป่วนกลางถนนทำรถติดยาวเป็นกิโล

    ผู้ใช้งาน TikTok@fam_nakarin ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดวุ่นวายที่ทำเอาปวดหัวไปตาม ๆ กัน เมื่อเจ้าหมูน้อยตัวหนึ่งวิ่งไปตามท้องถนน เดือดร้อนผู้คนที่สัญจรไปมา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบพากันมาช่วยจับน้องหมู

 

Sponsored Ad

 

    แต่การจับน้องหมูนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทำคุณพี่ตำรวจเหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว แถมยังทำให้รถติดยาวเหยียดเป็นกิโล จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงพากันวิ่งต้อนหมูให้เข้าไปในปั๊มน้ำมันเพื่อเปิดทางสัญจรให้รถสามารถวิ่งได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคุณตำรวจเจ้าของช่องติ๊กต็อกยังได้ระบุแคปชั่นบอกว่า "เห้ยยย ! กลับมาเอาหมูก่อนนนนน ชีวิตมีแต่คอนเท้นจริงๆ เวลาชีวิตหายไปการไล่จับหมู"

    งานนี้ทำเอาโซเชียลพากันกดหัวใจและแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนานเมื่อเห็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แต่ละวันต้องเจอกับอะไรแปลก ๆ ที่ประชาชนอย่างเราคาดไม่ถึง

ชมคลิป

@fam_nakarin เห้ยยย ! กลับมาเอาหมูก่อนนนนน ชีวิตมีแต่คอนเท้นจริงๆ 😂 เวลาชีวิตหายไปการไล่จับหมู 🐷 #เหมือนทุกอย่างยกเว้นตํารวจ #fypシ゚viral #อย่าปิดกั้นการมองเห็น #ขึ้นฟีดเถอะ ♬ เสียงต้นฉบับ  - นายฝ้าย  บุญรอด

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@fam_nakarin 

บทความที่คุณอาจสนใจ