"สิตางศุ์ ส้มหยุด" เปิดใจ ยอมทนเป็นผู้ชาย 40 ปีเพื่อแม่ อดีตคุมงานก่อสร้าง เป็นจิ๊กโก๋ฝั่งธนฯ

คอมเมนต์:

"เรายอมทนเป็นผู้ชายเพราะกลัวแม่อาย.. แต่วันนึงพอแม่ไม่อยู่แล้ว ชีวิตก็เป็นของเรา!!"

    หากเอ่ยคำว่า "ส้มหยุด" ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะวลีนี้โด่งดังมาจาก สิตางศุ์ บัวทอง คนดังโซเชียลที่เรียกเสียงหัวเราะชาวเน็ต โดยเอกลักษณ์คือมุกตลกที่มาเป็นเรื่องเล่า ไม่มีการจิกกัดคนอื่น ไม่หยาบคาย และสุภาพน่ารัก 

    เมื่อไม่นานมานี้ สิตางศุ์ บัวทอง ได้เปิดใจชีวิตผ่านรายการ ตีท้ายครัว หลังจากกลับมาโด่งดังอีกครั้งกับวลีติดหู ส้มหยุด, ฉันเป็นคนไทย, ฉันโดนงูรัด และอีกมากมายที่กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ หลายคนชื่นชมเธอเพราะนิสัยที่เป็นคนเรียบง่าย อารมณ์ดี พูดจาสุภาพและให้เกียรติผู้อื่น อีกทั้งเป็นคนที่ไม่ใช้คำหยาบคายเลย แต่กลับสร้างความตลก และรอยยิ้มให้คนในประเทศไทยได้... 

 

Sponsored Ad

 

ปัจจุบันนี้ เธออายุ 58 ปีแล้ว แต่เธอกลับเป็นดาวเด่นของแอพ TikTok 

 

Sponsored Ad

 

    เผยว่า เรียนจบจากนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หลังเรียนจบก็กลับมาทำงานที่บ้าน ส่วนใหญ่ตนจะเขียนศาลอุทธรณ์ภาค 6 อดีตเคยมีเคยมีเรื่องกัน ถูกดักเจอบ้าง พอเวลาตกใจก็จะมีแรงมามากไม่รู้มาจากไหน สมัยก่อนเคยเป็นจิ๊กโก๋ฝั่งธน ยังมีแผลเป็นอยู่บนศีรษะ 

    คุณ สิตางศุ์ ได้บอกอีก ตนเป็นผู้ชายมา 40 ปี ดังนั้นจึงไม่รู้สึกอะไรกับคำว่าสวยไม่สวย แต่ก่อนเป็นผู้ชาย คุมงานคนก่อสร้างช่วยแม่ 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าทำไมเพิ่งมายอมรับว่าเป็นกระเทย สิตางศุ์ เล่าว่า จริงๆ เกิดมาก็รู้ตัวว่าเป็นอยู่แล้ว แต่เพราะรักแม่ ครอบครัวเป็นคนจีน และแม่ไม่อยากให้เป็น ประกอบกับแม่เป็นน้อย ครอบครัวอาก๋งมีภรรยาเยอะ ตนจึงรู้สึกว่าไม่อยากฉีกหน้าแม่ เลยอดทนมาตลอด จนอายุ 40 แม่เสียแล้ว เลยเปลี่ยนแปลงตัวเองในสิ่งที่ตัวเองเป็น 

 

Sponsored Ad

 

เราเป็นลูกคนจีน เราจะฉีกหน้าแม่ทำไม 

แต่พอวันนึงไม่มีแม่แล้ว ชีวิตเป็นของเรา

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว

บทความที่คุณอาจสนใจ