"มิตร มิตรชัย" กราบเท้าพ่อ-แม่ หลังพ้นเรือนจำ ศาลสั่งจำคุก 6 ปี แต่สุดท้ายติดแค่แปปเดียว!

คอมเมนต์:

"มิตร มิตรชัย" พ้นเรือนจำ กลับสู่อิสรภาพแล้ว...

    จากก่อนหน้านี้ นายคีรีรัก สมณะยารมี หรือ มิตร มิตรชัย น้องชายของ เอ ไชยา มิตรชัย ถูกศาลฎีกาตัดสิน ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุก 6 ปี ปรับ 27 ล้านบาท ข้อหาฉ้อโกงอดีตแฟนสาว เหตุยืมเงินไปตั้งคณะลิเกออนไลน์ ซึ่งต่อมา มิตร มิตรชัย ได้แถลงขอกลับคำให้การยอมรับสารภาพ ตลอดทุกข้อกล่าวหา 

.

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด แอน มิตรชัย พี่สาว ได้โพสต์ภาพหนึ่งขณะสวมกอดกันกับมิตร พร้อมกับมีข้อความว่า "แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ ของขวัญล้ำค่าที่สุด" เป็นภาพวันที่มิตรได้รับการปล่อยตัว โดยมีครอบครัวไปรับพร้อมหน้า


 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา มิตร มิตรชัย ได้โพสต์รูปอีกครั้งหลังได้รับอิสรภาพ โดยภาพแรกเป็นภาพขณะสวมกอดพี่ชายพี่สาวที่มารอรับ และอีกภาพหนึ่ง ขณะก้มกราบเท้าพ่อแม่ พร้อมกับมีข้อความว่า "จากนี้ไป ผมจะดูแลพ่อกับแม่ ให้ดีที่สุด"

อีกภาพหนึ่ง ก้มกราบเท้าพ่อแม่ ในวันที่ถูกปล่อยตัวสู่อิสรภาพ พร้อมกับมีข้อความว่า “จากนี้ไป ผมจะดูแลพ่อกับแม่ ให้ดีที่สุด”

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ "มิตร มิตรชัย" น้องชายของลิเกชื่อดังอย่าง "เอ" ไชยา มิตรชัย และ "แอน มิตรชัย" วัย 25 ปี ได้คบหาดูใจกับปุ้ย สาวใหญ่ เจ้าของกิจการสารหล่อลื่นเครื่องจักรกลและเครื่องยนต์ วัย 47 ปี โดยฝ่ายหญิงได้ออกมา ให้สัมภาษณ์ในรายการเจาะข่าวเด่น เมื่อปี 2558 ว่า เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ มิตร มิตรชัย และไม่ใช่สัมพันธ์ในฐานะแม่ยก แต่อยู่ในสถานะคนรักกัน 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อต่อมาก็เป็นแฟนกัน เขาบอกรักเราและบอกว่า เขารักเรา แต่ต้องช่วยเขาก่อน เขาบอกว่าจะสร้างครอบครัวกับเรา เราจึงเต็มใจที่จะช่วย(ลงทุนตั้งคณะลิเก) ต่อมาไม่ประสบความสำเร็จ” โดยเฉพาะโปรเจกต์นี้ เธอหาเงินมาให้มิตรเกือบ 25 ล้านบาท เธอเชื่ออย่างสนิทใจ เพราะฝ่ายชายบอกว่า จะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน และจำนวนเงินที่คิดเป็นกำไร หากเป็นไปตามที่มิตรบอก ถือว่า สมน้ำสมเนื้อ

    เธอจึงไปหยิบยืมเงินคนอื่นมา และตั้งวงแชร์ มือละ 200,000 บาท เพื่อหาเงินสดมาลงทุน ณ เวลานั้น ทั้งคู่ซื้อบ้านอยู่ด้วยกัน โดยบ้านเป็นชื่อมิตร แต่รัญชิตาเป็นคนจ่ายเงินดาวน์ แต่เวลาที่หาเงินให้ไม่ได้ มิตรก็จะบอกว่า แยกย้ายกันเถอะ เพราะถือว่าเราไม่ช่วยเขา และจะมีปัญหาเรื่องเงินแบบนี้ตลอด” รัญชิตา ให้สัมภาษณ์

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเหตุผลที่มีเหตุฟ้องร้องกัน เพราะมิตรไม่ยอมจ่ายหนี้ ตามที่ตกลงกันไว้ ทำให้เกิดดอกเบี้ยตามมามากมาย แถมยังใส่ร้ายว่าตนเป็นเมียน้อยของเจ้าหนี้อีก ส่วนหนี้สินจำนวน 27 ล้าน คือ เงินที่มิตรขอไปลงทุนทำคณะลิเก ผลิตลิเกออนไลน์ และมิวสิกวิดีโอ ตนจึงไปหยิบยืมมาให้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีโปรเจกต์ใดๆ เกิดขึ้นสุดท้าย เกิดดอกเบี้ย รวมแล้วกว่า 35 ล้านบาท ซึ่งตนมีหลักฐานทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อ ต.ค. 2558 ด้าน มิตร มิตรชัย ได้เข้าพบตำรวจกองปราบ ก่อนพบนายตำรวจคนหนึ่ง(ยศ พ.ต.อ.) ซึ่งเป็นคนสนิทอดีตแฟนสาว ซึ่งมิตร มิตรชัย ยังระบุอีกว่า นายตำรวจนายนี้พูดจาข่มขู่ ไม่ให้ตนยุ่งกับสาวใหญ่ และยังขู่บังคับให้เซ็นยอมรับหนี้ก้อนโต จำนวน 35 ล้านบาท หากไม่ยอมเซ็น เขาจะเปิดโปงความสัมพันธ์ และส่งคนไปทำร้ายครอบครัว ตนจึงยอมเซ็นรับสภาพหนี้

สามพี่น้อง แอน มิตรชัย, เอ ไชยา, มิตร คีรีรัก

    ต่อมาศาลชั้นต้น พิพากษาให้ มิตร มิตรชัย มีความผิดฐานฉ้อโกง ก่อนตัดสินให้จำคุก 6 ปี โดยไม่รอลงอาญา พร้อมชดใช้เงิน 27 ล้านบาท จากนั้นทนายความของมิตร ได้ยื่นโฉนดที่ดินมูลค่า 3.5 ล้านบาท ประกันตัว มิตร มิตรชัย โดยศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ประกันตัว พร้อมมีเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ

Sponsored Ad

    จนสุดท้ายมิตร มิตรชัย ได้แถลงขอกลับคำให้การยอมรับสารภาพ ตลอดทุกข้อกล่าวหา ซึ่งศาลพิพากษาให้ลงโทษจำคุก ซึ่งเจ้าตัวได้อยู่ชดใช้กรรมในเรือนจำ จาก 6 ปี เหลือ 2 ปีเท่านั้นและล่าสุดเจ้าตัวก็ได้กลับสู่อิสรภาพแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่

.

.

ชมคลิป

อ่านบทความเพิ่มเติม : รัก (ลวง) ต่างวัย "มิตร มิตรชัย" จากแม่ยก เปย์ให้กว่า 27 ล้าน สุดท้ายจบที่เรือนจำ!

ที่มา : mitkeereeruk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ