เปิดตัว หญิงสาวผู้ครองหัวใจ "เจ้าชายอับดุล มาทีน" แห่งบรูไน เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ ชาติตระกูล

คอมเมนต์:

ข้างกายของ "ร้อยตรี เจ้าชายอับดุล มาตีน" โดนจับจองเสียแล้ว และเธอก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นน้องสาวของแฟนไฮโซเมืองไทย!

    เพราะซินเดอเรลล่า ไม่ได้มีให้เห็นแต่ในเทพนิยายเท่านั้น ในยุคสมัยปัจจุบัน ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ เหมือนกับหญิงสาวผู้นี้ ที่ได้ครอบครองหัวใจของเจ้าชายแห่งบรูไน พระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัสซานัล บลกียะห์ ขวัญใจสาวไทยอย่าง เจ้าชายอับดุล มาทีน

    ในปัจจุบันนี้ เจ้าชายอับดุล มาทีน มีพระชนมายุ 29 พรรษา พระองค์ทรงโปรนปรานชีวิตที่เรียบง่าย และการเล่นกีฬาชนิดต่างๆ อีกทั้งพระองค์ยังเคยได้เสด็จมาประเทศไทย และให้การสัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ไทยแลนด์ว่า ทรงโปรดเสวยอาหารไทยรสจัด โดยเฉพาะลาบ เป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งด้วยไลฟ์สไตล์ของพระองค์ ทำให้สาวไทยหลายคนต้องตกหลุมรัก และได้แต่คอยว่า เมื่อไหร่จะมีผู้คู่ควรที่จะอยู่เคียงข้างพระองค์สักที และถึงจะยังไม่เป็นทางการ แต่ทางแวดวงสังคมบรูไนก็รายงานข่าวแล้วว่า ข้างกายของ “ร้อยตรี เจ้าชายอับดุล มาทีน” มีหญิงสาวคนหนึ่งที่กุมหัวใจเจ้าชายสุดฮอตคนนี้ไว้แล้ว

    เธอคนนี้มีชื่อว่า "อนิชา อิซา-คาเลบิก" หญิงสาวผู้พรั่งพร้อมไปด้วยรูปทรัพย์และชาติตระกูล สำหรับคนไทยแล้ว สาวคนนี้คงจะคุ้นหูในฐานะของน้องสาวของ แดเนียล อิซา-คาเลบิก แฟนหนุ่มเศรษฐีบรูไนของสาวไทยผู้นำแฟชั่นอย่าง "เจนธิรา อรรถสกุลชัย" ทายาทบีทาเก้น นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    สาวสวยคนนี้ ยังมีดีกรีเป็นถึงหลานของ Pehin Dato Haji Isa ผู้ได้รับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาของสุลต่าน และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    อนิชาจบการศึกษาจากหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง มหาวิทยาลัยบาธ และด้วยความสามารถด้านการท่องเที่ยว เธอได้ลงทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนสนิท เปิดบริษัทชื่อ Authentinerary ให้บริการด้านการท่องเที่ยว โดยเน้นไลฟ์สไตล์การเดินทางที่เรียบหรู มีรสนิยม และเข้าสัมผัสถึงของดีและวัฒนธรรมแต่ละเมืองได้อย่างแท้จริง

    ทั้งตัวเธอและเจ้าชาย ต่างจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ และเมื่อทั้งคู่ได้มาพบกัน ความงามของอนิชาที่ผสมผสนานกันระหว่างเชื้อสายโครเอเชียจากทางพ่อ และเมืองในฝั่งตะวันตกที่เธอเติบโตมา รวมถึงความเก่งกาจของเธอ ทำให้สามารถพูดคุยกับเจ้าชายบรูไนผู้เป็นขวัญใจสาวทั่วโลกได้อย่างถูกคอ

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้ว่าสาวๆ หลายคนต้องอกหักกันไปเป็นแถวๆ แต่ทว่าผู้หญิงที่มีโอกาสจะก้าวมาเป็นเจ้าหญิงคนใหม่แห่งบรูไนคนนี้ เพียบพร้อมไปทั้งรูปทรัพย์ ชาติตระกูล ฐานะ และความสามารถ รวมถึงจากภาพถ่ายต่างๆ ที่ถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้เห็นว่าทั้งคู่สนิทกันและมีความรักอบอวลอยู่ไม่น้อยเลย ก็ทำให้มั่นใจได้ว่า ทั้งคู่จะเป็นคู่รักที่ยืนยาวและมั่นคงแน่นอน

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : wikipedia

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ