นาทีช่วยชีวิตน้องแมวถูกทิ้งอยู่ลำพังในห้อง หลังเจ้าของย้ายหอแต่ไม่ยอมเอาแมวไปด้วย

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่ช่วยน้องออกมานะคะ

    เป็นเรื่องที่สะเทือนใจสำหรับคนรักแมว เมื่อได้เห็นสภาพของน้องแมวทั้ง 2 ตัวที่มีอาการหวาดกลัวหลังถูกช่วยเหลือออกมาจากห้อง ที่เจ้าของเก่าย้ายออกไป แต่กลับไม่เอาน้องไปด้วย


    ผู้ใช้งาน Tiktok@themoonframe_official ได้โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวที่พนักงานในบริษัทได้เข้าไปช่วยเหลือน้องแมว 2 ตัว ที่ถูกเจ้าของทิ้งไว้ในห้อง

 

Sponsored Ad

 


    ย้ายออกไปแต่ไม่ยอมพาน้องแมวทั้งสองไปด้วย ไม่รู้ว่าน้อง ๆ อดข้าวอดน้ำมากี่วันแล้วก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือออกมา 


 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของคลิปยังได้บอกอีกว่า น้องมีสภาวะเศร้าและวิตกังวลตลอดเวลา ยิ่งน้องแมวตัวสีส้มยิ่งหนัก ใครเข้าใกล้ไม่ได้เลย ส่วนตัวสีดำก็ร้องไม่หยุด ไม่ใครรู้เลยว่าตลอดเวลา 1 อาทิตย์น้องต้องเจออะไรบ้างในห้องนั้น


    น้องพนักงานของบริษัท หลังจากช่วยน้องแมวออกมาได้แล้วก็ได้นำอาหารและน้ำมาให้น้องแมวทานประทังความหิว ก่อนจะตัดสินใจรับเลี้ยงน้อง ๆ ทั้งสองเอาไว้

 

Sponsored Ad

 


    เจ้าของคลิปยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงเจ้าของแมวด้วยว่า "ถ้าเจ้าของน้องแมวได้ดูคลิปนี้ ไม่ต้องมาตามหาน้องแมวแล้วนะ ผมว่าหาบ้านใหม่ที่มีความรับผิดชอบเยอะกว่านี้ดีกว่า แต่น้องพนักงานที่บริษัทของเราก็เป็นคนอาสาที่จะเลี้ยงน้องแมวต่อ ขอให้โชคดีกับบ้านใหม่นะ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตหลังจากได้ชมคลิปดังกล่าว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณแทนน้องแมวกันเป็นจำนวนมาก และขอให้น้องทั้งสองมีความสุขกับเจ้าของคนใหม่

ชมคลิป

@themoonframe_official แมวถูกทิ้ง 😿 พนักงานของเรา มอส,บีมมี่ อาสาเข้าไป save น้อง #แมวถูกทิ้ง #แมว #แมวเหมียว #หาบ้่านให้น้องหน่อยน่ะ🕌 ♬ 나의 하루 แมวตัวโปรด Korean Version

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<< 

ที่มา : Tiktok@themoonframe_official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ