ตูบกระโดดออกจากรถ ขวางถนนไม่ยอมให้ไป วินาทีต่อมาเกิดดินถล่ม มันช่วยชีวิตเราทั้งครอบครัว!

คอมเมนต์:

ถ้าไม่ได้เจ้าตูบ ไม่รอดแน่ ๆ ต่อหน้าต่อตาเลยอ่ะ

    ชายรายหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองอี๋ปิน มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ได้เผยเหตุการณ์ที่ตนและภรรยารอดชีวิตมาได้เพราะน้องหมาช่วยไว้ บุญครั้งนี้ไม่มีวันลืมจริง ๆ

    

 

Sponsored Ad

 

    โดยชายหนุ่มเล่าว่า ตนกำลังขับรถพาภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์และสุนัขที่เลี้ยงไว้  ไปตามถนนบนภูเขา แต่พอผ่านไปได้ครึ่งทาง จู่ ๆ สุนัขก็เกิดอาการกระสับกระส่ายและกระโดดลงจากรถ และวิ่งมาขวางหน้ารถเอาไว้ ทำเอาตนและภรรยาต่างก็ตกใจและงุนงงกับพฤติกรรมที่ผิดปกติของเจ้าตูบ

    แต่วินาทีต่อมา ก็ต้องตกใจกับภาพตรงหน้า เมื่อหินบนภูเขาได้ถล่มลงมา ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าน้องหมาไม่รีบกระโดดลงรถเพื่อส่งสัญญาณ และถ้าหากว่าพวกเขายังคงเดินหน้าต่อไป ผลที่ตามมาคือหายนะ

    ชายหนุ่ม เผยว่า ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก ถ้าเจ้าตูบไม่กระโดดลงจากรถเพื่อขวางทางพวกเขา ไม่แน่ตอนนี้ตนเองและภรรยาก็อาจจะถูกฝังทั้งเป็นจากเหตุดินถล่ม

 

Sponsored Ad

 

    สุนัขตัวนี้แท้จริงแล้วเคยเป็นสุนัขจรจัดมาก่อน ซึ่งทั้งคู่ทนเห็นมันดิ้นรนใช้ชีวิตเพียงลำพังไม่ได้ จึงตัดสินใจรับเลี้ยงและพามันกลับบ้านด้วยกัน โดยไม่คิดว่ามันจะปกป้องพวกเรา ทั้งตนเอง ภรรยา และลูกในท้องได้ 

เขารู้สึกขอบคุณและเป็นหนี้ชีวิตเจ้าตูบ สัญญาว่า "จะดูแลให้ดีกว่านี้ในอนาคต"

    หลังจากที่วิดีโอถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ เช่น "สุนัขไม่เพียงแต่ได้กลิ่นโรคของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังสัมผัสถึงอันตรายได้ด้วย มันน่าทึ่งจริงๆ", "สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์จริงๆ" 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 沸点视频 | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ