เพจดูแลสัตว์ โดนจับโป๊ะ บ่นสิ้นหวังไร้เงินดูแลสัตว์ พบมีธุรกิจเพียบ สวนทางชีวิตสัตว์อนาถา

คอมเมนต์:

จากชีวิตที่ไม่มีอะไร ตั้งตัวได้เพราะเงินบริจาค คาดไม่ใช่น้อย ๆ เพราะเคยทำได้ 1 คืน 1 ล้าน พบ #ดิวอริสรา โอนไป 5 หมื่น

    โซเชียลจับโป๊ะเพจดังเปิดรับบริจาคช่วยหมา - แมวป่วยมะเร็ง แต่บ่นทุก 2 วัน ว่าสิ้นหวังไร้เงิน คนสงสัยปมเงินบริจาค แต่บูสต์โพสต์ วอนกางบัญชีโชว์ ล่าสุดพบ ดิว อริสรา โอนไป 5 หมื่น

    ดราม่าโซเชียลจับโป๊ะเพจดังโที่ระบุว่า เป็นการก่อตั้งเพจขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่วยอนาถาและได้มีเปิดรับบริจาคเงินช่วยหมาแมวป่วยมะเร็ง โดยพบว่าช่วงหลัง ๆ มีการโพสต์ข้อความในลักษณะแสดงความสิ้นหวัง ไร้เงิน และอาจต้องปิดเพจ เนื่องจากไม่ค่อยได้รับเงินบริจาค ทำให้ไม่มีเงินในการช่วยเหลือหมาและแมวที่ป่วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทำให้หลายคนกลัวว่าเพจต้องปิดตัวลง จึงทยอยบริจาคไปให้ แม้กระทั่งดาราสาวอย่างดิว อริสรา ก็โอนเงินไปช่วย 5 หมื่นบาท และยังช่วยประชาสัมพันธ์ให้ฟรีในเพจของดิว แต่ถึงกระนั้น เพจรักษาสัตว์ ก็ยังวิกฤตอยู่ ยังคงโพสต์รับบริจาคแทบจะทุกวัน

.

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมามีคนตั้งข้อสังเกตว่า ทางเพจบอกว่าไม่มีเงิน แต่กลับมีเงินไปบูสต์โพสต์ในเฟซบุ๊ก และทางเพจมีการเปิดรับบริจาคมาหลายปี ก็มีคนบริจาคให้จำนวนมาก อาทิ ดิว อริสรา นักแสดงสาว ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะโอนเงินบริจาคให้ถึง 50,000 บาท แต่ทางเพจกลับไม่เคยเปิดยอดเงินให้คนที่บริจาครับรู้ มีแต่การโพสต์ว่าท้ออย่างนั้นอย่างนี้ เข้าใจว่าการรักษาสัตว์แต่ละตัวมันมีค่าใช้จ่ายเยอะ อ้างจะปิดเพจแต่สุดท้ายก็ไม่ปิด และยังคงโพสต์ขอรับบริจาคเรื่อยมา

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมาทางเฟซบุ๊ก เกรียน ละอ่อนขุม 3 ตั้งข้อกล่าวหาว่า เจ้าของเพจช่วยเหลือสัตว์ดังกล่าว มีธุรกิจอื่นที่เป็นร้านอาหารหรูที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และคาดว่าเงินที่เอามาใช้ทำร้านอาจจะมีเอี่ยวกับเงินบริจาคสุนัข เป็นภาพตัดกันขั้วตรงข้ามระหว่างน้องหมาจรจัดที่แสนลำบากกับเจ้าของเพจที่ชีวิตหรูหราโดยสิ้นเชิง พร้อมกับติดแฮชแท็กล้อว่า #เพจท้อแท้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ก็ยังกล่าวอีกว่าธุรกิจร้านอาหารที่ยกมาแฉ เป็นเพียงธุรกิจน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะเจ้าของเพจยังมีธุรกิจอื่น ๆ อีก ทั้งที่จดทะเบียนและไม่จดทะเบียน ทั้งที่ชีวิตก่อนเปิดรับบริจาคก็ไม่มีอะไรเลย หลังจากทำอย่างนี้ชีวิตเปลี่ยน

.

.

ที่มา : ข่าวปด สุดสัปดาห์เกรียน ละอ่อนขุม3

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ